GAM lên đỉnh, Team Secret áp sát ngôi đầu

Updated: Sep 3, 2020


Ngày thi đấu 31/7 của VCS mùa Hè 2020 chứng kiến chiến thắng của hai đội tuyển top đầu: GAM – Team Secret trước hai đội tuyển đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng.


GAM được dự báo có một trận đấu không dễ dàng trước Percent Esports. Đội tuyển này mới bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới người Mỹ, và chắc chắn GAM không thể quên được ký ức thua 0-2 trong trận lượt đi tháng trước.


Tuy vậy thế trận diễn ra khá dễ dàng đối với GAM. Họ đều không mấy khó khăn để đánh bại đối thủ, trong khi Percent không tìm ra được phương án chống đỡ khả thi. Đội hình của Percent qua khâu cấm chọn của huấn luyện viên ngoại được đánh giá là “hiện đại”, “chuẩn quốc tế”, nhưng như lời bình luận viên của VETV, nó chưa phù hợp với các tuyển thủ Percent nói riêng và VCS nói chung. Chung cuộc, GAM giành thắng lợi 2-0.


Kết quả này giúp họ vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng khi Team Flash ngày 1/8 mới thi đấu. Họ cũng là đội đầu tiên nắm chắc một tấm vé vào vòng playoff VCS mùa Hè 2020.


Ở trận đấu sau đó, Team Secret đã gặp khá nhiều khó khăn trước đội đầu bảng OPG. Giành thắng lợi trong ván đấu đầu tiên, Team Secret bất ngờ để đối phương đánh bại trong ván đấu sau đó dù Artifact vẫn thi đấu tốt như thường lệ. Tuy vậy, anh không thể gánh Team Secret khi họ đã quá thua thiệt so với đối phương.


May mắn cho Team Secret, trong ván đấu mà Coated trở lại, họ đã giành được chiến thắng quyết định. Nhờ đó, Team Secret đã khép lại ván đấu với tỉ số 2-1 và giữ vững vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, cùng 7 trận thắng với Team Flash nhưng có nhiều hơn một trận thua.

4 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames