GAM Esports 'tuyên chiến' với anh hùng bàn phím về bạo lực mạng nhắm vào nhân sự của đội tuyển

Updated: Sep 14

Ban lãnh đạo GAM tuyên bố sẽ mạnh tay đối với các trường hợp tấn công, bạo lực mạng nhắm vào nhân sự của đội tuyển trong thời gian qua.Cách đây ít phút, các kênh truyền thông chính thống của GAM Esports đã chính thức đăng tải một bản thông cáo với nội dung cập nhật về tình trạng tổ chức này cũng như các nhân sự trực thuộc đang hứng chịu những làn sóng công kích trên MXH trong thời gian vừa qua.

Giám đốc điều hành của GAM cho biết, mặc dù đội tuyển đã lựa chọn cách im lặng suốt thời gian quan, nhưng những vấn đề nói trên đã đi quá xa, khi cả gia đình, người thân của đội ngũ nhân sự thuộc GAM cũng trở thành mục tiêu bị tấn công, bạo lực mạng. Vì vậy, đội tuyển này tuyên bố sẽ tiến hành thu thập dữ liệu và bằng chứng để phản hồi lên Riot Games về tình trạng trên.

Bên cạnh đó, thông cáo này cũng đề cập đến vụ việc được cho là có liên quan đến Zeros, với lời khẳng định rằng GAM Esports luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của Riot Games cũng như Ban tổ chức VCS, tuân thủ mọi hợp đồng và hoàn thành mọi nghĩa vụ liên quan đến hệ thống giải đấu VCS Mùa Xuân 2020.

Trong buổi stream đang phát sóng, Giám đốc vận hành của GAM - Khánh Hiệp Izumin, cũng chia sẻ thông tin về việc người thân của anh, cụ thể là vợ và em gái đã trở thành nạn nhân của những làn sóng công kích, bạo lực mạng.

Rất có thể, việc Izumin đang trở thành tâm điểm công kích của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây là nguyên nhân chủ yếu khiến GAM Esports phải có một động thái mạnh tay hơn trong việc bảo vệ nhân sự của mình.

Tất cả các kênh truyền thông của cá nhân Izumin đều dính bão chỉ trích của cư dân mạng.

Trong buổi stream, Izumin cũng cho biết vấn đề liên quan đến những lùm xùm gần đây của GAM đang trong giai đoạn làm rõ trắng đen, và anh cũng nhắn nhủ khán giả rằng "cứ chờ đợi tiếp" và ai đúng ai sai rồi sẽ sáng tỏ.

Hiện tại, cả phía Zeros lẫn GAM đều chưa đưa ra động thái mới nào liên quan đến việc đội tuyển này bị tố nợ lương, thưởng vừa qua. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong những bản tin sắp tới.

6 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666