Vì sao FunPlus là thương hiệu game SLG Trung Quốc số 1 thế giới?


Giám đốc điều hành của FunPlus Games – Zhong Yingwu – khẳng định họ là thương hiệu Trung Quốc về game SLG số 1 thế giới.


FunPlus là một nhà phát triển game có trụ sở tại Bắc Kinh. Hãng được thành lập tại San Francisco, California vào năm 2010 bởi Andy Zhong và Yitao Guan với 6 studio phân bổ ở những nơi khác trên toàn thế giới. Công ty được biết đến với các game di động nổi tiếng như King of Avalon, Guns of Glory hay gần đây là State of Survival. Ngoài ra, họ còn đầu tư vào ngành thể thao điện tử.Vào năm 2016, FunPlus đã bán DianDian – một công ty con phát triển game Facebook – cho Century Group (nay là Century Game) với giá 1 tỷ USD. Cho đến nay, hãng càng khẳng định vị trí thương hiệu game, đặc biệt là dòng SLG, tại thị trường thế giới.

Giám đốc điều hành của FunPlus Games – Zhong Yingwu, từng chia sẻ bí mật của việc phát hành trò chơi SLG trên toàn cầu. Đầu tiên là kết nối người dùng theo từng tệp, chẳng hạn là tệp game thủ thích game mô phỏng chiến thuật SLG. Trước mỗi lần phát hành, họ thường xem xét kỹ đối tượng người chơi cốt lõi và nhóm khách chơi phổ biến. Sau khi tìm thấy những loại người dùng này, công ty game bắt đầu phát triển, phân loại thông qua tính năng game. Cuối cùng là mở rộng kết nối game thủ thế giới.


Game mới nổi hiện nay thuộc thể loại SLG có tên State of Survival đang tiếp bước “người tiền nhiệm” King of Avalon tung hoành ở các thị trường Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Á – Thái Bình Dương… Game mobile này đứng đầu danh sách trò chơi bán chạy nhất trên App Store tại 18 quốc gia / khu vực trên thế giới kể từ khi ra mắt 1 năm, và lọt vào danh sách top 10 tại 98 quốc gia / khu vực.


Bên cạnh đó, hãng còn sở hữu nhiều tựa game được làm ra từ studio KingsGroup (thành lập năm 2015), ngoài King of Avalon còn là Guns of Glory phát hành vào năm 2017.4 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666