Free Fire: Garena tặng hàng loạt vật phẩm xịn xò nhân dịp sinh nhật 3 tuổi

Đã cập nhật: 3 Th09 2020


Hiện tại, những món vật phẩm mà cộng đồng Free Fire nhận được bao gồm Balo Sinh Nhật, Xe Máy Sinh Nhật, Trang phục Vĩnh viễn Tiệc Bất Ngờ, ...


Mới đây, Garena vừa tổ chức một sự kiện nhằm chào mừng sinh nhật 3 năm tuổi của Free Fire. Theo đó, nhà phát hành này đã tặng hàng loạt vật phẩm xịn xò cho cộng đồng nhằm chào mừng sự kiện lớn này.


Cụ thể hơn, fanpage chính thức của Garena Free Fire đăng tải sự kiện “Chia sẻ đạt mốc – Bốc quà sinh nhật”. Nếu post chia sẻ đó đạt mốc nhất định thì nhà phát hành sẽ tặng hàng loạt vật phẩm tương ứng mốc cho toàn bộ người chơi tại máy chủ Việt Nam.Các mốc chia sẻ nhận quà bao gồm như sau:

  • 100K chia sẻ: Balo Sinh Nhật + Ván Cuồng Loạn + Hòm Xác Sinh Nhật.

  • 200K chia sẻ: Xe Máy Sinh Nhật + Mặt Nạ Cuồng Loạn.

  • 400K chia sẻ: 2 Trang phục Vĩnh viễn Tiệc Bất Ngờ + Thỏ Phi Hành.

  • 500K chia sẻ: Mảnh Thức Tỉnh + 100 Mảnh Hộp Ma Thuật.

Hiện tại, cộng đồng Free Fire đã đạt mốc 400.000 chia sẻ. Mốc cao nhất mà mọi người đang mong muốn đạt được là 500.000 chia sẻ nhằm được tặng Mảnh Thức Tỉnh và 100 Mảnh Hộp Ma Thuật. Tuy nhiên theo dự đoán thì mọi người sẽ không được tặng thẳng 100 mảnh mà người chơi cần phải cày cuốc mới nhận được, tương tự như sự kiện Tết 2020.Trong vòng quay may mắn, có hàng loạt bộ trang phục trông khá ‘cool ngầu’ mà mọi người có thể tha hồ sưu tập.Tại máy chủ Malaysia, Brazil hay ở những máy chủ khác đều có sự kiện chia sẻ bài post sinh nhật 3 năm tuổi để nhận nhân vật miễn phí. Cụ thể hơn, khi đạt mốc yêu cầu thì game thủ tại máy chủ đó sẽ được nhận miễn phí 1 trong 26 nhân vật. Thậm chí máy chủ nước ngoài có tặng một vài nhân vật khá xịn như Jota, Kapella, Moco.


Tuy nhiên tại máy chủ Việt Nam vẫn chưa có sự kiện nào khác ngoài việc tặng những vật phẩm kể trên, vì vậy hãy đón chờ những thông tin mới nhất từ Garena nhé!9 lượt xem0 bình luận
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.