Fan bồi hồi trước bức ảnh hội ngộ của các cựu thành viên SKT: 'Đây mới là những nhà vô địch'

Sau khi Bengi giải ngũ, các cựu thành viên SKT đã có một cuộc hội ngộ đầy cảm xúc.


Khi thực tại không được như ý, con người thường có xu hướng hoài niệm về quá khứ. Các fan hâm mộ của T1 (SKT) cũng không phải ngoại lệ. Đã qua 4 mùa giải, họ không thể chạm tay tới chiếc cup vô địch CKTG, và thậm chí năm 2020 còn khép lại với một cái kết không thể buồn hơn, khi Faker và đồng đội đánh mất tấm vé tham dự giải đấu hàng đầu của LMHT.

Tuy nhiên ở một động thái khác, mới đây, T1 đã đăng tải một bức ảnh khiến cho rất nhiều người hâm mộ bồi hồi xúc động, đó là hình ảnh ghi lại cuộc gặp mặt của những cựu thành viên từng khoác áo SKT năm xưa, và quan trọng hơn, họ đều là những cái tên gắn liền với giai đoạn hoàng kim của đội tuyển này, những tuyển thủ và HLV đã mang về cho SKT 3 chức vô địch thế giới trong 4 mùa giải.


Những người góp mặt trong bức ảnh lần lượt là: Cựu HLV trưởng cCarter, cựu tuyển thủ/HLV PoohManDu, Bengi, Wolf và Bang. Cùng với HLV kkOma, cCarter được cộng đồng fan SKT gọi vui với biệt danh "Thầy cả", bởi trên thực tế, anh mới chính là người nắm giữ cương vị cao nhất trong đội tuyển LMHT của SKT khi còn tại vị.

Điều đáng nói là cCarter thực tế không có nhiều kiến thức về LMHT. Điểm mạnh của anh là khả năng quản lý, sự tận tụy và quan tâm chăm sóc các tuyển thủ nhưng những đứa em nhỏ. Trong khi đó, 4 cái tên còn lại có lẽ đều đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ: PoohManDu và Bengi là những ngôi sao thế hệ đầu tiên của SKT, và thậm chí cả 2 cũng từng là thành viên Ban huấn luyện của đội trong mùa giải 2018.

Trong khi đó, Bang - Wolf là cặp đôi Đường dưới thành công nhất lịch sử đội tuyển với hàng tá danh hiệu đã đạt được.


Cuộc gặp mặt này diễn ra sau khi Bengi chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về T1 cách đây không lâu. Với bối cảnh rối ren của T1 hiện tại, người hâm mộ đội tuyển này càng có lý do để hoài niệm khi nhìn ngắm bức ảnh trên, bởi cùng với Faker, tất cả những cái tên góp mặt trong đó đều là biểu tượng bất diệt của một đội tuyển từng đứng trên đỉnh cao danh vọng của LMHT thế giới.

0 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames