ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Katarina 6 sát thủ cực mạnh

Hướng dẫn ĐTCL Mùa 5 đội hình Katarina 6 sát thủ cự mạnh trong bản cập nhập mới, những mẹo hay cần nắm để giúp chơi game hay hơn.


Từ khi ĐTCL Mùa 5 ra mắt đến nay, đội hình Sát Thủ đã không còn quá mạnh mẽ so với những mùa giải trước, thậm chí là trở nên “lép vế” hơn hẳn các đội hình còn lại. Tuy nhiên, sau bản cập nhập mới đây Riot Games đã đưa Sát Thủ quay trở lại với meta. Cùng đến với đội hình Sát Thủ – Tà Thần với Katarina là sát thương chủ lực cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian gần đây.Đội hình tổng quan:


Sát Thủ cực kỳ mạnh mẽ khi gặp những đội hình dựa nhiều vào các vị tướng sát thương chủ lực. Vì vậy trong meta này, Sát Thủ là một lựa chọn hoàn hảo nếu muốn khắc chế những đội hình như Thiên Thần, Ma Sứ,…


Sát Thủ – Trước khi giao tranh các tướng sát thủ sẽ nhảy vào hàng sau của đối phương. Kỹ năng tướng Sát Thủ sẽ nhận thêm sát thương chí mạng và họ có thể nhận thêm tỉ lệ này.


Tà Thần – Tà Thần hồi sinh sau lần đầu tiên tử trận trong trận chiến. Sau khi hồi sinh sẽ được nhận và gây thêm 30% sát thương.Sát thương chủ lực


Katarina là sát thương chủ lực chính của đội hình này, đồng thời Nocturne cũng đóng vai trò hỗ trợ sát thương khá quan trọng.Katarina: – Bùa Xanh: Kĩ năng của Katarina gây sát thương diện rộng, đồng thời khả năng sử dụng cũng rất nhanh. Vì vậy nếu bổ trợ thêm bằng Bùa Xanh sẽ giúp Katarina trở thành “cỗ máy” xoay và gây liên tục cực kì khó chịu.

– Vô Cực Kiếm (Hắc Ám): Với món trang bị này, Katarina sẽ gây ra hàng tấn sát thương chí mạnh lên đội hình đối phương. Không có món trang bị nào có thể phù hợp hơn Vô Cực Kiếm. – Giáp Thiên Thần (Hắc Ám): Để tránh bị sốc sát thương và chết sớm, Katarina cần món trang bị này để tăng khả năng sốt sót cao hơn.


Nocturne: – Vô Cực Kiếm (Hắc Ám): Nocturne đóng vai trò là sát thương phụ trợ, vì vậy những món trang bị chí mạng là phù hợp nhất.

– Lá Cờ Zeke (Hắc Ám): Trang bị này sẽ giúp cả đội tăng thêm tốc độ tấn công, nhằm tăng thêm khả năng gây sát thương của Sát Thủ.

  • Điểm cần chú ý

Đội hình Sát Thủ không thật sự quá mạnh trong giai đoạn đầu, đặc biệt khi Katarina vẫn chưa đủ trang bị. Tuy nhiên nếu sắp xếp hợp lý để khắc chế sát thương chủ lực đối phương thì Sát Thủ sẽ cực kỳ hiệu quả. Đội hình quá nhiều tướng chống chịu và đấu sĩ sẽ khiến Sát Thủ trở nên khá vô dụng.


Trên đây là ĐTCL Mùa 5 đội hình Katarina, theo dõi để xem thêm các hướng dẫn bổ ích khác của ĐTCL.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.