Đột nhập nơi "nhạy cảm", mắt trân trân xem cảnh... "động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ

Qua câu chuyện này mới thấy "không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội nhây như quỷ".


Sau khoảng thời gian chăm chăm đua top, cày cấp hộc máu giai đoạn đầu thì đến nay, khi ai cũng đã hòm hòm lực chiến, quen bạn quen bè thì cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết bắt đầu bộc lộ độ lầy lội... không có giới hạn của mình. Từ việc liveshow hát hò tán gái xuyên đêm, mở "quán thịt heo" bán đủ mọi thể loại, mang "tài năng" bổ sầu riêng đi thi miss cho tới muôn hình vạn trạng khác.


Ăn cũng là một tài năng thiên bẩm nha quý dị


Bowling 1 phát 10 chấm cũng đâu phải hạng xoàng?


Còn cô nàng xinh đẹp này thường ngày luôn khiến anh em "xịt máu mũi" mà giờ lại lầy như thế này đây


Hay như ngay mới đây thôi, một trào lưu khác lại được 500 anh em "khơi mào" ra khiến các đám cưới khắp các server không khác gì một tấn trò cười.Theo đó, mọi chuyện bắt đầu khi cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết phát hiện ra rằng ngoài dự tiệc,ăn cỗ, bắn pháo hoa ra thì mình còn có thể "đột nhập" vào khu vực "động phòng" của cô dâu chú rể, nhìn thấy tận mắt khung cảnh ở bên trong và đương nhiên là nhìn thấy cả tân lang tân nương đang... ngượng ngùng ngồi trong đó.


"Nhìn công khai chứ không hề rình nha"


Nếu như bạn nào chưa biết thì phòng tân hôn của cô dâu chú rể trong Tân Trường Sinh Quyết được... đặt chình ình trong lễ đường. Thay vì chỉ "lòe mắt thiên hạ", hiện chữ "phiên phiến" như các game nhập vai khác thì Tân Trường Sinh Quyết cho dựng hẳn khu vực này luôn, có hẳn giường chiếu đàng hoàng, mỗi tội lại quên... làm cửa. Ấy thế nên mới tạo nên những cảnh tượng trớ trêu như thế này đây:


Xin chào


Cô dâu chú rể sao lại quay lưng vào nhau thế?


Một chú rể rất đẹp trai


2 vợ chồng chỉ biết đứng yên cho vị khách không mời chụp ảnh


Đây không hề là một câu chuyện đơn lẻ mà đã trở thành một trào lưu cực kỳ lầy lội, phổ biến trên tất cả các server, trong mọi đám cưới. Mà đặc biệt là càng thân nhau với cô dâu chú rể thì lại càng thích "giở trò" này, đuổi không đi mà mắng chửi cũng không nghe, lầy lội thực sự.


Pha "động phòng" giữa thanh thiên bạch nhật, ngay tại sảnh cưới của Tân Trường Sinh Quyêt


"Thánh nhây", "wedding breaker", "cưới chùa" là những biệt danh mà cộng đồng đặt cho những game thủ này. Chưa thấy cái game nào mà chiến trường đã đông mà hoạt động giải trí lại thú vị và lầy lội đến như thế này, không màng liêm sỉ, không màng tiếng kêu la của cô dâu chú rể, cứ thi nhau "chui" vào cho vui cái đã.


"1giây trước thảm họa, đi động phòng cũng không yên"


Qua câu chuyện này mới thấy "không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội nhây như quỷ" và chắc chắn trong lúc làm game, các NSX đã "cố tình" tạo nên cơ chế này để "giúp" cộng đồng có một đám cưới nhớ đời, không thể nào quên trong Tân Trường Sinh Quyết.


Cảnh ăn cưới đông nghìn nghịt trong Tân Trường Sinh Quyết


Bạn cũng muốn 1 lần được làm "cô dâu chú rể"? Bạn cũng muốn phát huy độ "nhây" của mình và đóng vai những vị khách không mời? Vậy thì máy chủ mới của Tân Trường Sinh Quyết đã chính thức khai mở rồi đấy, bắt đầu "cuộc vui" ngay thôi!slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames