Đội trẻ T1 được dẫn dắt bởi "Thầy" Bengi đang thống trị giải hạng 2 Hàn Quốc

Các tài năng trẻ (và hơi trẻ) của học viện T1 đang giúp cho fan hâm mộ tạm nguôi ngoai đi nỗi buồn thua trận liên tiếp của các đàn anh.


T1 tiếp tục có một chuỗi khởi đầu tệ bậc nhất lịch sử của họ tại đấu trường LCK, với 3 trận thua liên tiếp theo cùng 1 kịch bản bị "lội ngược dòng". Ngay cả khi đã đưa ra hàng loạt thay đổi về mặt nhân sự, cộng thêm sự hiện diện của bộ đôi HLV vô địch thế giới Daeny và Zefa, thì phong độ của đội tuyển từng 9 lần vô địch LMHT Hàn Quốc vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu khởi sắc nào (có chăng thì chỉ là sự tỏa sáng hiếm hoi của Xạ thủ Gumayusi).

Thế nhưng, trong khi những người đàn anh đang chật vật tìm lại ánh hào quang, thì ở giải đấu hạng 2 của LCK - LCK CL, các tuyển thủ thuộc đội học viện của T1 - T1 Challengers lại thể hiện một bộ mặt trái ngược hoàn toàn.

Sau 3 lượt trận của LCK CL Mùa Xuân 2021, T1 Challengers hiện đang là cái tên duy nhất tại CL chưa phải nếm mùi thất bại. Họ toàn thắng cả 3 trận đã đấu trước các đối thủ Liiv SANDBOX Challengers, Gen.G Challengers và ⁠Nongshim RedForce Challengers.


Đội tuyển học viện của T1 hiện cũng đang sở hữu rất nhiều cái tên đáng chú ý như huyền thoại Bengi - Hiện đang nắm giữ cương vị HLV trưởng, Roach - Cựu Đường trên (dự bị) của T1 mùa trước, hay Berserker - Tài năng trẻ "cây nhà lá vườn" của T1 ở vị trí Xạ thủ.

Phong độ ấn tượng của các "đàn em" Faker cũng có thể coi là một niềm an ủi đối với cổ động viên T1 ở thời điểm hiện tại. Bởi dù có sa sút ở những sân chơi cao nhất, thì T1 cũng chưa bao giờ thiếu vắng những tài năng trẻ giàu triển vọng. Và nếu những Canna, Ellim, Faker, Clozer... tiếp tục mờ nhạt, thì T1 cũng sẽ có những lựa chọn đáng mong đợi để có thể bổ sung cho đội hình chính.

Berserker - Xạ thủ trẻ tài năng của T1 Challengers


Roach và Mowgli hiện đang đóng vai trò của những người "anh cả" trong đội hình


Không nói đâu xa, ngay trong đội hình hiện tại của T1 cũng đã sở hữu tới 7/10 tuyển thủ là "hàng nhà trồng được", bao gồm Canna, Zeus, Ellim, Oner, Clozer, Faker, Gumayusi. Điều đó cũng chứng minh được khả năng tìm kiếm những viên ngọc quý của đội ngũ tuyển trạch T1 tuyệt vời đến mức nào.

Chỉ đáng tiếc rằng sự phát triển của học viện trẻ T1 vẫn không thể theo kịp với những "cuộc trỗi dậy" của các thế lực mới nổi, mà điển hình là Griffin trong quá khứ hay DWG KIA ở hiện tại.

Xem thêm: LMHT: 4 "lão tướng" của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa2 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames