Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị yếu tới mức được xem là 'phế phẩm' ở mùa 4

Updated: Nov 1, 2020

Những item dưới đây tốt nhất là bạn không nên sử dụng khi chơi Đấu Trường Chân Lý.


Thông Đạo Zz'Rot


Có lẽ item này đang là món đồ yếu nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại khi hiệu ứng của nó cực kì "phế". Việc unit sử dụng khi chết tạo ra một con bọ hư không chẳng mang lại chút lợi ích gì cho đội hình của bạn cả. Nó không hề có tộc - hệ để gây sát thương hay phòng thủ, vì thế dù có nhiều máu đó nhưng con bọ hư không này có thể bị tiêu diệt cực kì dễ dàng và chẳng giúp gì trong việc kéo dài thời gian cho tuyến sau cả.


Vuốt Bẫy có trang bị thành phần giá trị nhưng hiệu ứng lại chẳng tương xứng chút nào


Hơn nữa, trang bị thành phần của món đồ này cũng vô cùng giá trị với Cung Gỗ và Đai Lưng Khổng Lồ. Chúng có thể ghép thành rất nhiều món đồ khác mạnh hơn hẳn, phù hợp với nhiều vị tướng thay vì sử dụng dưới hình hài của Thông Đạo Zz'Rot. Lời khuyên là bạn không nên sử dụng món đồ này, nếu thấy ở vòng chọn chung thì cũng đừng lấy, nó đơn giản là quá "phế" và chẳng có tác dụng gì.


Vọng Âm Luden


Vấn đề của Vọng Âm Luden dường như vẫn chưa được Riot Games giải quyết ở mùa 4 khi hiệu ứng của nó về cơ bản là không đổi. Về cơ bản thì Pháp Sư trong Đấu Trường Chân Lý không cần có thêm một chút sát thương lan từ món đồ này, chúng cần sát thương cực lớn trong một thời điểm, hồi năng lượng hoặc hiệu ứng phòng ngự. Đương nhiên là Vọng Âm Luden không cung cấp những thứ này nên nó bị game thủ ghẻ lạnh.


Vọng Âm Luden đã là item "phế phẩm" từ mùa 3 sang mùa 4 rồi


Lời khuyên là bạn đừng nên ghép thành trang bị này, hãy tiết kiếm Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần để nâng cấp lên các món đồ khác mạnh hơn như Găng Bảo Thạch cho Ahri chẳng hạn. Có lẽ Riot Games cần phải làm lại hoàn toàn trang bị này chứ việc buff thêm sát thương lan của Vọng Âm Luden không giải quyết được vấn đề gì cả.


Vuốt Bẫy


Nghe thật vô lý khi món đồ phòng thủ mạnh như Vuốt Bẫy đang trở nên cực kì yếu ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên thực tế thì hiệu ứng của Vuốt Bẫy không tỏ ra hữu dụng ở thời điểm hiện tại, lý do là bởi nó chỉ chống lại được 1 lần dùng kỹ năng của đối thủ mà thôi. Trong khi đó meta hiện tại game thủ rất chuộng những quân cờ có năng lượng thấp và dùng chiêu liên tục, hiệu ứng của Vuốt Bẫy sẽ bị phá rấtdễ dàng.


Trong meta mà đối thủ kỹ năng gây sát thương và làm choáng liên tục như hiện tại, hiệu ứng chặn một lần của Vuốt Bẫy không mạnh chút nào


Đương nhiên là món đồ này không yếu thảm hại như Thông Đạo Zz'Rot hay Vọng Âm Luden, tuy nhiên độ ưu tiên của nó chắc chắn là sau Khăn Giải Thuật. Nếu bạn muốn ghép thành Vuốt Bẫy, hãy quan sát thật kỹ xem đối thủ có những kỹ năng nguy hiểm mà chỉ sử dụng được một lần hay không. Nếu có thì mới ghép thành Vuốt Bẫy, trong các trường hợp còn lại thì Khăn Giải Thuật là sự lựa chọn tối ưu hơn hẳn.


6 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames