Đặng Văn Lâm 'đóng cửa luyện công'

Thủ môn Văn Lâm cho thấy quyết tâm rất lớn khi có động thái đầu tiên trước khi sang Nhật.


Thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam đăng tải rất nhiều hình ảnh liên quan đến quá trình tập luyện của bản thân trước khi sang Nhật. Theo đó, Văn Lâm thuê riêng cho mình HLV thủ môn Carlos Corona Suarez.

Được biết, ông Carlos Corona Suarez là 1 vị HLV rất có tiếng tại Thái Lan. Thủ thành Kawin Thamsatchanan cũng từng làm việc với HLV thủ môn kể trên trong thời gian anh trở về từ Nhật Bản.

Văn Lâm tỏ ra rất hào hứng và tích cực tập luyện với các bài tập phản xạ và rèn thể lực mà HLV thủ môn đưa ra. Việc này giúp anh duy trì được thể trạng trước khi chính thức ra mắt CLB Cerezo Osaka.Kể từ khi dính vào rắc rối với Muangthong Utd, đây là lần đầu tiên Văn Lâm đăng tải quá trình tập luyện lên mạng xã hội. Trước đó, người cũ của Muangthong liên tục đăng tải hình ảnh đi du lịch và hẹn hò cùng bạn gái Yến Xuân. Chính điều đó đã khiến Văn Lâm bị CĐV Thái Lan tấn công dữ dội trên MXH. Họ cho rằng Đặng Văn Lâm quá thiếu chuyên nghiệp khi được Muangthong yêu cầu quay lại tập luyện và nói chuyện.

Hiện tại, thủ môn Việt kiều vẫn đang ở Thái Lan chờ hoàn tất thủ tục để sang Nhật Bản. Tại Cerezo Osaka, Văn Lâm được cấp "đặc quyền" khi được khoác lên mình chiếc áo số 1 - vốn dành cho suất bắt chính ở CLB. Mới nhất, danh thủ Lê Công Vinh cũng lên tiếng lo ngại cho tương lai của Văn Lâm khi thi đấu tại J-League 1. Tuy nhiên, vấn đề trước mắt mà tân binh của Cerezo Osaka lo ngại chính là phán quyết cuối cùng của FIFA về vụ kiện của anh với Muangthong.0 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames