Lại một bản cosplay Tamamo no Mae thú vị của Fate/Grand Order

Updated: Sep 3


Tamamo no Mae khá nổi tiếng trong dã sử Nhật Bản nhưng khi biến thân thành mỹ nữ ngực bự trong Fate/Grand Order thì cô nàng lại càng nóng bỏng hơn.


Tamamo no Mae thì quá quen thuộc với độc giả bởi đều là các nhân vật hot trong Fate/Grand Order cùng Âm Dương Sư. Trong ADS hắn là một tên trap chánh hiệu thế nên xin miễn bàn đến bởi trong bài viết tràn ngập khí tức gái gú này chỉ có Tamamo no Mae cùng dàn mỹ nữ của Fate/Grand Order là phù hợp. Vốn là một cô gái thiện lành gặp rắc rối về giới tính trong FGO thế nên mấy bộ cosplay của nàng có mặt ở khắp mọi nơi, thỏa mãn mọi tâm nguyện thầm kín nhất mà con dân FGO nói riêng và game thủ nói chung. Qua đây, Mọt tui xin giới thiệu cho các đồng mọt một bộ ảnh cosplay đủ sức choáng ngợp bất cứ tâm hồn nào.Tamamo no Mae hay Ngọc Tảo Tiền có nhiều truyền thuyết nhưng ưa chuộng nhất vẫn là câu chuyện về một kỹ nữ của Thiên hoàng Konoe. Cô được cho là một tuyệt thế mỹ nữ và đồng thời cũng cực kỳ thông minh. Cô đã khiến cho Thiên hoàng trở nên rất rất ốm yếu, sau khi Abe no Yasuchika đến để chẩn đoán nguyên nhân gây ra tình trạng sức khỏe kém của Thiên hoàng, cô đã bị người này đuổi đi. Abe no Yasuchika đã khám phá ra bản chất thực sự của Tamamo-no-mae. Một vài năm sau đó, trong khu vực Nasu, người ta đã trông thấy cửu vĩ hồ ăn thịt các phụ nữ và lữ khách.
Thiên hoàng Konoe do đó đã sai Kazusa-no-suke và Miura-no-suke cùng 8 vạn quân đi giết cửu vĩ hồ. Cuối cùng, cửu vĩ hồ đã bị giết chết trên các đồng bằng của Nasu và nó hóa thân thành một tảng đá gọi là Sát Sinh Thạch. Tảng đá liên lục thoát ra khí độc, giết chết tất cả mọi sinh vật mà nó tiếp xúc. Tảng đá được xem là đã bị phá hủy trong thời kỳ Nam-Bắc triều, và các mảnh đá của nó đã bay đến các phần khác nhau tại Nhật Bản.


Câu chuyện về Tamamo no Mae nổi tiếng tới mức được danh họa Katsushika Hokusai vẽ lại trong tác phẩm Sangoku Yoko-den. Bản thân Hokusai cũng như Tamamo no Mae đều trở thành các Servant nổi tiếng trong game mobile Fate/Grand Order.


Ở các nền văn hóa khác như Trung Quốc, chúng ta có Đắc Kỷ, với câu chuyện cũng tương tự như thế nhưng hoành tráng hơn khi một mỹ nhân có thể phá hủy cả một thời đại. Trong FGO thì NSX lại phá hủy tuổi thơ của anh em game thủ với giới tính không xác định của các nhân vật dã sử và Tamamo no Mae phiên bản siêu nuột này chính là hậu quả nhãn tiền khi nó trở thành cảm hứng cho rất nhiều cosplayer.

2 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666