Cosplay Lara Croft chân thực đến không ngờ!

Updated: Sep 3


Cuối cùng thì đây mới chính là hình mẫu nàng Lara Croft chân thực nhất dựa theo những gì mà nhân vật này làm được trong các tác phẩm phim và game.


Kể từ khi biết về kẻ trộm mộ nổi tiếng của loạt game Tomb Raider, các game thủ cứ lăn tăn mãi vì hình dáng mảnh mai đó hoàn toàn không hợp lý khi so sánh về một hình mẫu Lara Croft chân thực. Làm sao một cô gái mỏng manh với cặp dưa hấu và 2 trái bưởi như vậy lại có thể trèo đèo lội suối, nâng đá đẩy lóng gỗ, đánh tay bo với quái vật hay cầm một lúc 2 khẩu súng to?


Chắc chắn là hình dạng của một Lara Croft chân thực phải cơ bắp hơn và “dày cơm” hơn mới có đủ sự dẻo dai và mãnh lực cho những công việc nặng nhọc như thế. Và giờ đây tôi đã tìm ra được mẫu Lara Croft chân thực nhất qua bộ ảnh cosplay này đây!Bộ ảnh cosplay Lara Croft chân thực vô cùng này được tái hiện bởi cosplayer/người mẫu cơ bắp Alyssa Loughran đến từ nước Mỹ. Cô vừa là một người mẫu, một cosplayer nhưng cũng là một Gymer đầy cơ bắp. Tất nhiên tập Gym theo hướng người mẫu sẽ rất khác vì ngoài việc có cơ bắp họ còn phải nhắm tới sự cân đối và đẹp về hình thể nữa. Ngoài nhân vật Lara Croft, người mẫu này còn vào vai nhiều nhân vật khác của truyện tranh phương Tây như Harley Quinn, Elastigirl, Ms. Marvel… vai nào cũng có trái cây.


Những dự án phim ăn theo game đáng chú ý sắp được ra mắt. Không phải phim ăn theo game nào cũng dở, nhất là sau khi Sonic The Hedgehog khởi đầu thành công càng khiến game thủ hy vọng có thêm nhiều siêu phẩm khác.


Đặc biệt tôi rất thán phục hình mẫu Lara Croft chân thực này của Alyssa Loughran, thật không thể chê vào đâu được. Những cơ bắp rắn chắc tạo nên những đường cong chắc nịt tưởng như bạn có thể nghe thấy tiếng răng rắc nếu cô ta gồng lên. Và nếu trực tiếp chứng kiến điều đó, chắc chắn không chỉ có tôi, ngay cả bạn cũng không dám mở miệng ra mà chê xấu…Thông tin cosplay:

  • Nhân vật: Lara Croft

  • Tác phẩm: Tomb Raider

  • Người mẫu: Alyssa Loughran

  • Studio: Jeff Zoet Visuals7 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666