Contra Mobile – Contra Returns sắp được Tencent phát hành bản toàn cầu

Updated: Aug 4

Phiên bản quốc tế Contra Returns (Contra Mobile) sẽ được Tencent cùng Garena kết hợp phát hành theo khu vực trên thế giới.


Theo đó, Contra Returns là phiên bản di động của trò chơi cổ điển nổi tiếng Contra – tựa game của Konami thịnh hành từ thập niên 90. Vốn dĩ bản mobile đã được phát hành ở Trung Quốc được vài năm bởi Tencent Games. Đây là phiên bản kế thừa hoàn chỉnh những đặc sắc từ bản gốc cũng như có những sáng tạo độc đáo phù hợp với nền tảng di động.Tựa game Contra Returns sẽ có tới 11 nhân vật để người chơi lựa chọn thay vì chỉ có 2 nhân vật như bản gốc ban đầu là Bill và Lance. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng cùng ngoại hình riêng biệt, các nhân vật đều có thể nâng cấp và trang bị những vũ khí khác nhau và sẽ có thêm những kỹ năng mới khi nâng cấp.


Quan sát và chơi thử các bản đã ra mắt, bạn sẽ thấy điểm ấn tượng của Contra Returns là số lượng lớn nội dung trò chơi và các chế độ chơi khá quen thuộc như săn Boss, PvP, thủ tháp. Ngoài một vài nét truyền thống được giữ lại, game mobile này có những sự thay đổi và bổ sung để Contra Returns phù hợp hơn trên mobile cũng như nhu cầu giải trí hiện đại. Game thủ trên toàn thế giới cũng có thể trải nghiệm tựa game này một cách đầy đủ nhất khi được phát hành tới đây với giao diện ngôn ngữ tiếng Anh hoàn chỉnh.
Trò chơi được phát triển bởi Timi Studios. Contra Returns đã ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2017, sau đó là phiên bản Đài Loan phát hành năm 2018. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi cũng được ra mắt cho các nước Đông Nam Á năm 2018 bởi Garena song vẫn còn giới hạn. Tới đây, hãng sản xuất có kế hoạch phân phối toàn cầu tựa game này. Thời gian dự kiến mở cửa vào quý 4 năm 2020.

5 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666