Code Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Updated: Sep 3


Hướng dẫn cách nhận mã và nhập mã Gift code Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D, nhận quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2020.


Code Tiên Kiếm Kỳ Duyên chứa đựng nhiều mã quà tặng giá trị, gift code Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn đem đến item độc quyền không nhiều anh hùng có thể sở hữu. Nhanh tay nhận mã code Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D nào!


Code Tiên Kiếm Kỳ Duyên


AATANTHU AATKKD3D AATHUONGTHANH AATHIENCANG AAANHNHAN AAAOVU


Hướng dẫn đăng nhập giftcodeTrong game bạn cần chơi đến cấp 13 sau đó tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó vào mục Nhận Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.


Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài tiên hiệp huyền ảo có đồ họa 3D đẹp mắt, dễ thu hút người chơi bởi bối cảnh, tạo hình nhân vật cho đến kho tính năng đồ sộ. Trước khi dấn thân vào con đường diệt yêu trừ ma vô tận này bạn cần lựa chọn 1 trong 6 đại môn phái gồm Lăng vân, Thượng thanh, Thiên cang, Điểm thương, Ảnh nhận và Ảo vũ với mỗi người một vẻ hoàn toàn khác nhau.


Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota còn đặc biệt gây ấn tượng khi sở hữu những tính năng vốn quen thuộc với dòng game nhập vai như Tam giới loạn chiến, săn Boss dã ngoại, PK đấu trường,…cùng một loạt các hoạt động cộng đồng mà bất cứ game thủ nào cũng thích thú như Kết hôn, lập Bang, Tiên môn chiến,…v…v…Tất cả hứa hẹn sẽ là mảnh đất thú vị dành cho các game thủ yêu thích thể hiện sức mạnh bản thân, chứng tỏ năng lực của mình có cơ hội tỏa sáng!
17 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666