Có gì nổi bật trong sự kiện Nintendo Direct 02/2021?

Vào rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam đã có nhiều tin vui dành cho các fan hâm mộ Switch được công bố trong Nintendo Direct 02/2021. Nổi bật trong số đó có thể kể đến các tin sau.


1. Splatoon 3Splatoon 3 khiến buổi Nintendo Direct 02/2021 trở nên nhiều màu sắc hơn rất nhiều.


Splatoon 2 là một trong những trì chơi có sức hút nhất trên Switch, thế nhưng chính vì sự nổi tiếng của mình mà có nhiều sản phẩm khác đã bắt đầu học tập theo gameplay của game. Thế nên để có thể duy trì vị thế của mình việc ra mắt phần mới là điều khó tránh. Trong buổi Nintendo Direct 02/2021, Splatoon 3 đã chính thức được công bố và hứa hẹn sẽ ra mắt vào 2022. Thế nên các bạn hãy chuẩn bị lặn trong đống mực mực nhiều màu một lần nữa.


2. Ninja GaidenHuyền thoại game chặt chém độc quyền trên Xbox một thời cũng công bố quyết định sẽ trở lại trên hệ máy cầm tay Switch trong tháng 6 sắp tới. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể tận hưởng trọn vẹn toàn bộ hành trình của Ryu Hayabusa trong Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2, và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge khi cả ba phần game này đều quay trở lại dưới dạng gói Master Collection.3. Sengoku Musou 5


Hãy còn được biết đến với tên gọi Samurai Warriors 5. Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng thì bất ngờ vào sáng hôm nay, Koei Tecmo đã công bố phần mới nhất của dòng game chặt chém này. Trong phần mới này bên cạnh việc cốt truyện tập trung vào Nobunaga Oda cùng đồng minh thì các nhân vật trong game đều được thiết kế mới hoàn toàn đủ khiến cho các chị em phải động lòng.4. Fall GuysTừng là một trong những game được yêu thích nhất năm 2020 nhiệt vào gameplay đa dạng nhưng không kém phần vui nhộn. Với Gameplay như thế rõ ràng Fall Guys rất thích hợp cho hệ máy Switch thế nên đã có nhiều người đếm từng ngày cho tới lúc Fall Guys chính thức được ra mắt và tối hôm qua sự chờ đợi của họ đã được đền đáp.
5. Outer Wilds
Là một game indie vô cùng nổi tiếng vào năm 2019, với gameplay dựa trên vòng lập thời gian. Cứ mỗi lần chơi các game thủ lại có thêm nhiều thứ để khám phá rồi từng bước lên kế hoạch thoát ra khỏi tình cảnh bi đát mà mình đang kẹt vào. Cũng giống như Fall Guys, game sẽ ra mắt trên Switch vào mùa hè năm nay.0 lượt xem0 bình luận
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.