Có chủ sở hữu mới, Percent Esports đổi tên thành Burst the Sky

Từ khi thành lập cho đến nay, Percent Esports luôn là một cái tên được cộng đồng game thủ LMHT nhắc đến.

“Percent chỉ đơn giản là “phần trăm” thôi. Đây cũng là triết lý kinh doanh của tụi mình, dù trong bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào thì cũng phải rõ ràng “phần trăm” với nhau. Đối với bên cafe thì tỉ lệ phần trăm khi pha và mix cafe rất quan trọng. Đồng thời trong cuộc sống, hay esports thì làm gì cũng có “phần trăm”, tỉ lệ hài hòa quyết định tất cả.” Đó là phát biểu của anh Hoàng Phúc Thông – Chủ sở hữu cũ của Percent Esports vào tháng 6/2020.


Đúng là trong kinh doanh rất cần rõ ràng “phần trăm”, nhưng nơi nuôi nấng & chắp cánh ước mơ thì cần nhiều hơn 2 chữ “phần trăm”. Và điều kỳ diệu mang may mắn đến, những nhà đầu tư mang tên thiên thần, người mà không màn đến 2 chữ gọi là “phần trăm”, với niềm đam mê Esports, mong muốn đưa Esports Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới. Những nhà đầu tư thiên thần với sứ mệnh chắp cánh ước mơ, đồng hành để làm nên kỳ tích – Kỳ tích nổ tung bầu trời – BURST THE SKY – BTS!


Một đội tuyển mang tính chất “vì cộng đồng” – lấy cộng đồng làm gốc để phát triển bền vững. Trải qua 2 năm đầy sự nỗ lực & cố gắng, Percent chính là đại diện cho một bộ phận game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt đang ngày đêm nuôi dưỡng giấc mơ try-hard lên chuyên nghiệp. Có thể nói 2020 là năm đầy khởi sắc với Percent Esports khi đội tuyển này chính thức được chuyển nhượng lại cho tổ chức mới và sẵn sàng cho một hành trình mới.Và giờ đây giấc mơ ấy sẽ được tiếp nối dưới cái tên BTS – BURST THE SKY.


Ngoài ra, BTS không chỉ đơn thuần là tên viết tắt, mà mỗi chữ cái đều mang một ý nghĩa riêng, một lời khẳng định riêng:

  • B – Boldness – Sự táo bạo

  • T – Trust – Sự tin tưởng

  • S –Sustainability – Sự bền vững


Đó đã, đang và sẽ là tương lai của Burst The Sky. Cả hai đội tuyển LMHT và FreeFire đều được định hướng theo lộ trình như vậy, và chúng tôi tin rằng BTS sẽ làm được những điều vĩ đại trong tương lai.

2 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames