Civilization VI cuối cùng cũng đặt chân lên mobile hệ Android

Civilization VI Android là một trò chơi chiến lược theo lượt với việc phát triển một đế chế từ một thành phố duy nhất và mở rộng địa bàn của mình. 


Hãng phát triển game và nhà phát hành Aspyr Media, Inc của Mỹ đã ra mắt trò chơi Civilization VI trên Android sau hai năm có trên iOS. Đây sẽ là trò chơi chiến lược chơi miễn phí đầu tiên của Aspyr Media nhưng để có bản đầy đủ bạn phải trả phí.


Người chơi sẽ nhận được 60 lượt đầu tiên miễn phí và sau đó game thủ có thể mua với giá 19,99 đô la để mở khóa toàn bộ quá trình trải nghiệm. Ứng dụng cũng cho phép hỗ trợ nhiều người chơi với các thiết bị iOS và Android khác.


Vốn dĩ game Civilization VI lần đầu tiên được phát hành trên PC vào năm 2016 và sau đó được đưa lên Xbox One, PlayStation 4, iOS và Nintendo Switch. Giờ đây, sau 2 năm chờ đợi để cập nhật, cuối cùng sản phẩm cũng đã được phát hành trên Google Play cho người dùng Android.Cụ thể, Civilization VI là một trò chơi chiến lược theo lượt với việc phát triển một đế chế từ một thành phố duy nhất và mở rộng địa bàn của mình. Người chơi phải thu thập tất cả các tài nguyên có sẵn, mở rộng đến nhiều thành phố hơn và tiếp tục khám phá cơ sở hạ tầng để không ngừng giàu có. Bạn có thể tham gia hoạt động giao dịch và phát động chinh phạt những nơi khác nếu cho đó có sức mạnh yếu hơn.Mục tiêu của người chơi là phát triển nền văn minh từ một khu định cư sơ khai qua nhiều thiên niên kỷ để trở thành cường quốc thế giới và đạt được các điều kiện về khả năng thống trị của quân đội, ưu thế công nghệ hoặc ảnh hưởng văn hóa đối với các đối thủ khác. Bạn thực hiện bằng cách khám phá thế giới, thành lập các thành phố mới, xây dựng cải tiến thành phố, triển khai quân đội để tấn công và bảo vệ khỏi những người khác, nghiên cứu công nghệ mới và văn hóa.


Civilization VI Mobile chú trọng nhiều hơn đến địa hình bằng cách tách các quận thành phố ra khỏi ô chính của thành phố và ưu tiên việc đặt các quận gần các dạng địa hình nhất định. Các tính năng mới khác bao gồm nghiên cứu về công nghệ dựa trên địa hình, cải thiện văn hóa tốt hơn. Bạn có thể tham khảo và tải trò chơi về máy và trải nghiệm.2 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames