"Chủ tịch" AS Mobile thân chinh tới "tổng hành dinh" HEAVY, fan choáng vì không gian quá sang trọng

HEAVY là tổ chức eSports đầy tiềm năng do streamer hàng đầu làng Free Fire - AS Mobile sáng lập.AS Mobile là nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng Garena Free Fire. Trước thời điểm giải Liên Quân Mobile quốc gia khởi tranh, streamer sở hữu hơn 4 triệu đăng ký trên YouTube này đã tạo ra một địa chấn khi tiếp quản team eSports khá danh tiếng - IGP. Đây là đội tuyển từng Á quân QG và Top 4 thế giới Liên Quân Mobile. Cùng với đội đương kim Á quân QG Free Fire, HEAVY rõ ràng cho thấy ưu thế , đủ lực để cạnh tranh ảnh hưởng với nhiều thế lực của làng eSports Việt.


Mới đây, đích thân "chủ tịch" HEAVY đã thân chinh tới Gaming House để gặp gỡ và động viên dàn KOL của mình. Không gian thoáng đãng, ấm cúng và nụ cười thường trực trên môi mọi streamer trong "dinh thự" khiến bất cứ ai cũng phải khâm phục quyết tâm, thành quả mà AS Mobile tạo dựng được..


AS Mobile là người sáng lập HEAVY với lực lượng đầy tiềm năng ở cả Free Fire lẫn Liên Quân.

Gaming House là căn biệt thự bề thế.


Tầng 1 là nơi mà các tuyển thủ và streamer có thể giao lưu đá PES rất sôi nổi.


Loki - tuyển thủ mới gia nhập HEAVY, cựu tuyển thủ Mocha ZD đang ngồi bên các đồng đội ở team Liên Quân.

KA - tuyển thủ đầy kinh nghiệm và đang là một trong những thủ lĩnh của team HEAVY Liên Quân đang chăm sóc da rất kỹ lưỡng.

Sau khi leo cầu thang lên trên thì anh chàng AS Mobile cố mở cửa không được đành lườm mấy bạn trẻ.


Có thẻ thấy, HEAVY đang sở hữu môi trường lý tưởng để các streamer từng bước thể hiện bản thân.

AS Mobile đang ngầm khoe xe ô tô chăng?


Trong một lần trả lời phỏng vấn của Garena Free Fire, AS Mobile đã từng chia sẻ: "HEAVY một đứa con mà mình đã ấp ủ từ rất lâu. Để nói về HEAVY có lẽ mình sẽ gói gọn trong ba từ: Chuyện nghiệp - Đam mê - Phá cách. HEAVY được xây dựng trên nền tảng vì niềm vui, vì cảm giác được sống với đam mê của một người game thủ nhưng không vì thế giá trị cốt lõi của HEAVY lại kém đi phần sâu sắc."


Quả thật với sự đầu tư bài bản như thế này, các team eSports của HEAVY chắc chắn sẽ dần vươn tầm, khẳng định bản lĩnh trong môi trường thể thao điện tử đầy cạnh tranh.


0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666