Chủ cũ của GAM bị Zeros tố ‘sống bẩn’, là người đứng sau drama nợ lương

Chủ sở hữu cũ của GAM Esports là anh N.H.V bị loạt tuyển thủ cũ tố “sống bẩn”, là người đứng đằng sau những drama nợ lương trước đây của GAM.


Vừa mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn đang vô cùng xôn xao sự việc Dia1 bất ngờ bị BTC VCS xử phạt vì hành vi “đi đêm” khi còn ở GAM Esports. Theo đó, tuyển thủ này chính thức bị cấm hoạt động 1 năm tại giải đấu VCS, ngay cả người đại diện phía SBTC Esports là Cao Lê Tuấn Tú cũng chịu chung số phận với án phạt lên đến 2 năm.


Thông báo này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó đa số đều là ý kiến tiêu cực về án phạt này, nhiều người cho rằng BTC VCS đã quá nặng tay đối với các thành viên của SE. Đặc biệt nhiều nguồn tin hé lộ cho rằng GAM đang được một “thế lực” đứng đằng sau bảo kê càng khiến cộng đồng trở nên hoang mang.Ban đầu, nhiều ý kiến thắc mắc lý do BTC VCS lại quyết định xử phạt tại thời điểm này khi Dia1 đã gia nhập và thi đấu trong “màu áo” SBTC Esports được một mùa giải. Nếu có nghi vấn “đi đêm”, đáng lẽ BTC VCS phải vào cuộc điều tra ngay khi thương vụ này được công bố.

Và mới đây, trên kênh Livestream của mình cựu tuyển thủ Zeros đã có những lời tố cáo thẳng thắn về vấn đề giữa GAM và Dia1. Theo đó, Zeros cho rằng chủ sở hữu cũ của GAM là N.H.V mới là người đứng đằng sau tất cả mọi chuyện, từ việc nợ lương các thành viên cũ đến những vấn đề xoay quanh án phạt của các tuyển thủ SE thời gian gần đây.
Theo chia sẻ từ Zeros, những người đại diện GAM Esports thời điểm đó đều là những nhân vật có tiếng tại Esports Garena. Trong đó, anh N.H.V là cựu giám đốc điều hành và Izumin cũng từng hoạt động thời gian dài trong công ty này, chính vì vậy tầm ảnh hưởng của những người đại diện GAM Esports lên giải đấu VCS là khá lớn. Trước đây, cựu HLV trưởng Tinikun từng có ý định kiện anh N.H.V nhưng cuối cùng kế hoạch cũng bất thành vì bị “gài”.


Zeros cũng chia sẻ thêm rằng không riêng gì bản thân mình mà các thành viên khác như EasyLove, Dia1, Hieu3, Palette… đều bị GAM nợ lương nên có ý định rời đội theo hợp đồng.
Sự việc càng trở nên căng thẳng khi Thầy Giáo Ba cũng lên tiếng ủng hộ Zeros trên kênh Livestream của mình. Theo đó, Thầy Ba tỏ ra khá bức xúc với vấn đề của các thành viên SBTC Esports, đồng thời khẳng định rằng những tuyển thủ bị cấm thi đấu có thể về đây để anh Ba giúp phát triển Livestream, không cần phải sợ “lâm vào đường cùng”.


Với những lời tố cáo này, N.H.V đang nhận phải nhiều chỉ trích của cộng đồng LMHT Việt Nam. Ngay cả GAM cũng không tránh khỏi tiếng xấu, tuy nhiên do hiện tại GAM đã không còn thuộc sở hữu của N.H.V nên mọi trách nhiệm về vấn đề trên cần phải phân định rõ ràng. Thông tin sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.