Chơi Battlegrounds Mobile India cần chuẩn bị những gì?

Battlegrounds Mobile India hiện đã cho phép người chơi tham gia đăng ký trước từ ngày 18/05. Đây là phiên bản PUBG Mobile đặc biệt.


Battlegrounds Mobile India là phiên bản game PUBG Mobile do Krafton phát triển và phân phối tại thị trường Ấn Độ, sau khi bản của Tencent bị cấm vĩnh viễn. Sau một thời gian dài đối thoại với giới chức địa phương, cuối cùng, tựa game này cũng được chấp thuận được phát hành. Ngày 18/05, game bắt đầu mở đăng ký trước trên Google Play Store.Vì Battlegrounds Mobile India chỉ mở cho khu vực Ấn Độ nên người chơi cần phải chuyển đổi IP sang quốc gia này mới có thể thấy được nút đăng ký nếu ở ngoài quốc gia xứ Nam Á.


Thông thường các ứng dụng “fake IP” hiện nay đều yêu cầu bạn nâng cấp tài khoản VIP mới có IP Ấn Độ.


Phiên bản đầu tiên sẽ có bản đồ 4×4 phổ biến Sanhok. Mặc dù, tên gọi Sanhok nhiều khả năng được thay đổi trong Battlegrounds Mobile India.


Phiên bản này có thể có những thay đổi về bản đồ, vũ khí, phương tiện và vật phẩm. Game có thêm các sự kiện và mang đến những mẫu trang phục độc quyền cho game thủ Ấn Độ.


Battlegrounds Mobile India đã được Krafton chính thức công bố và nó đi kèm với chính sách bảo mật mới cập nhật. Theo chính sách, người chơi dưới 18 tuổi sẽ cần phải có sự đồng ý của cha mẹ mới có thể chơi trò chơi. Hơn thế nữa, người chơi dưới tuổi này chỉ chơi được tối đa 3 giờ/ngày, giới hạn nạp tiền 2,1 triệu đồng/ngày.


Phiên bản PUBG Mobile của Tencent trước đó đã bị cấm ở nước này vào tháng 09 năm 2020. Battlegrounds Mobile India là bản thay thế sau khi trải qua thương thảo giữa nhà sản xuất Hàn Quốc và giới chức địa phương.


LMHT

Yêu cầu cấu hình cơ bản để chơi tựa game này được chia sẻ là:

  • Phiên bản Android 5.1.1 trở lên

  • RAM tối thiểu 2 GB

  • Kết nối internet ổn định

Vì game chưa có kế hoạch mở trên iOS nên chưa có thông tin liên quan đến cấu hình chơi trên iPhone/iPad… Hi vọng thời gian tới hãng Krafton sẽ mở rộng phiên bản phát hành của tựa game này.


Hiện game cũng chưa có ngày phát hành chính thức ở Ấn Độ. Mọi thông tin về game chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.