Choáng váng, game thủ Liên Quân lập kế hoạch, rủ nhau sang hack “nát” Liên Minh: Tốc Chiến

Có vẻ như, việc Liên Minh: Tốc Chiến sắp được ra mắt khiến cho nhiều game thủ Liên Quân cảm thấy không hài lòng.


Cho tới thời điểm hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn Closed Beta lần thứ hai. Khác với hai lần thử nghiệm trước, lần này Riot Games đã mở rộng cơ hội cho cả game thủ Việt một cách hoàn toàn hợp pháp chứ không cần phải tải về phần mềm từ bên thứ ba giống đợt Alpha Test đầu tiên.


Tất nhiên, không phải 100% game thủ Việt đều có thể trải nghiệm được Liên Minh: Tốc Chiến nhưng con số cũng không phải là nhỏ. Bằng chứng là có rất nhiều người chơi Việt đã đăng tải khoe việc mình đã được Riot cho phép tải về trên chính Google Play. Đương nhiên, không phải là Google Play Việt Nam mà tại các thị trường được Riot Games mở cửa thử nghiệm bao gồm một vài quốc gia Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc.


Với việc Liên Minh: Tốc Chiến đang ngày càng tỏ ra lôi cuốn game thủ Việt. Và có vẻ như vấn đề này khiến cho nhiều người chơi Liên Quân tỏ ra không hài lòng. Mới đây thôi, ngay trong một group của game thủ Liên Quân, câu hỏi khi Tốc Chiến ra thì mọi người có bỏ Liên Quân không đã nhận về một kết quả tương đối bất ngờ khi con số chấp nhận bỏ game xấp xỉ với số game thủ tiếp tục ở lại.


Do vậy, một bộ phận game thủ Liên Quân đã quyết định đã quyết định sẽ lập hội, lên kế hoạch sang Liên Minh: Tốc Chiến phá game, thậm chí là hack cho "nát" tựa game này. Đây không phải là lần đầu tiên một bộ phận người chơi Liên Quân quyết định như vậy. Còn nhớ những ngày đầu tiên có thông tin Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được phát hành, nhiều game thủ Liên Quân đã quyết định sẽ lập hội "500 anh em" sang AFK bên Tốc Chiến để phá game nhằm giữ cho Liên Quân "mãi mãi trường tồn".Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) đang là một trong những tựa game được xem là hot nhất ở thời điểm hiện tại. Dù mới chỉ bước vào giai đoạn Closed Beta nhưng Liên Minh: Tốc Chiến đã đạt được cột một 1 triệu lượt tải. Điều thú vị là trong con số một triệu lượt tải này có rất nhiều game thủ Việt đã tải về thành công.


Khác với lần Alpha Test trước, sự kiện Closed Beta lần này được mở rộng phạm vi và đối tượng được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến . Game thủ có thể tham khảo bài viết phía dưới để tìm hiểu cách đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến , biết đâu vận may lại mỉm cười thì sao?


Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến tại Đây!

0 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames