Chúc 2k2 thi tốt, CEO Joe Marsh làm fan T1 ấm lòng

Updated: Sep 3


Hy vọng món quà này sẽ giúp chàng trai fan T1 có một kỳ thi thật tốt như lời chúc của đội tuyển “thần tượng”.


Một tài khoản Twitter mang tên Nguyễn Hoàng Minh, với avatar là logo của nhà đương kim vô địch LCK đã nhắn đến CEO Joe Marsh với mong muốn nhận được lời chúc thi tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.


“Chào Mr @JoeMar, em là một fan bự của T1 từ 2015, đặc biệt là Faker. Ngày mai em sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT để có thể vào được đại học. Em rất muốn có được lời chúc từ T1, anh có thể giúp không? Cảm ơn anh nhiều”.“Chúc em thi tốt nhé! Mọi người ở T1 gửi đến em năng lượng để làm tốt nhất và đạt được mục tiêu!” Joe Marsh lập tức trả lời, làm ấm lòng fan Việt. “Cảm ơn anh rất nhiều! Anh thật chu đáo. Em sẽ làm tốt nhất có thể. Yêu anh và T1”, tài khoản Twitter Nguyễn Hoàng Minh trả lời.

Theo tìm hiểu của ST666, fan T1 được CEO Joe Marsh “chúc phúc”  là nam sinh 2k2 đến từ một trường THPT danh tiếng ở trung tâm Hà Nội. Game thủ này có thành tích học tập rất đỉnh. Năm 2018, bạn đã về nhất trong vòng thi tuần của Đường lên đỉnh Olympia với số điểm 410, một trong những số điểm cao nhất trong lịch sử chương trình này.


Vừa học giỏi, vừa được tiếp thêm “năng lượng” từ đội tuyển đã 3 lần vô địch thế giới, Hy vọng món quà này sẽ giúp chàng trai fan T1 làm bài thi thật tốt trong những ngày sắp tới để không phụ lời chúc của các thần tượng của mình.0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666