Các đối thủ chờ Việt Nam đồng ý hoãn vòng loại World Cup 2022

Các đối thủ của Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022 là UAE, Malaysia, Indonesia và Thái Lan đã đồng thuận về việc hoãn loạt trận vào tháng 3 và chỉ chờ Việt Nam gật đầu chấp thuận.'Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nên vòng loại World Cup 2022 đang gặp phải những khó khăn trong việc tổ chức. Mới đây, Malaysia gửi lên đề xuất dời lịch tổ chức các trận đấu tháng ba năm 2021 sang tháng 6. Hiện tại, quốc gia này đang lâm vào tình trạng phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19 nên khó có thể đảm bảo tiến trình nếu các trận đấu vẫn diễn ra theo lịch cũ.

Theo tờ báo quốc tế uy tín đưa tin, các đội bóng thuộc bảng G là UAE, Indonesia, Thái Lan đã đồng ý với phương án này của Malaysia. Việc bây giờ là chờ một cái gật đầu từ phía Việt Nam để có thể chính thức "chốt đơn".

Tờ News Straits Times đăng tải: "Bốn trong số năm đội ở bảng G của Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 đã đồng ý chuyển các trận đấu của họ từ tháng ba sang tháng sáu. Các đội là Indonesia, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Malaysia sẽ đề xuất khoảng thời gian thi đấu mới.

Stuart cho biết FAM sẽ sớm nói chuyện với Việt Nam - một đội khác trong bảng để thống nhất được một khoảng thời gian thích hợp. Malaysia ban đầu dự kiến ​​đá với UAE vào ngày 25 tháng 3 trước khi tiếp đón Việt Nam vào ngày 30 tháng 3. Trận đấu cuối cùng của họ là gặp Thái Lan tại Bangkok vào ngày 15 tháng 6". Nếu Việt Nam đồng ý, nhiều khả năng vòng loại World Cup 2022 sẽ được chuyển sang tháng 6 thay vì tháng 3.Theo đó, do đại dịch Covid-19 nên Liên đoàn Bóng đá châu Á đã khuyến khích các quốc gia thảo luận và đi đến thống nhất về một khoảng thời gian cụ thể để tổ chức nốt các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022.

Tổng thư ký FAM Stuart Ramalingam đã khẳng định rằng ba nước Indonesia, Thái Lan và UAE đã đồng ý. Nếu Việt Nam gật đầu chấp thuận với đề xuất này, nhiều khả năng người hâm mộ phải chờ đến tận tháng 6 mới được xem ĐTQG thi đấu.0 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames