Ca sĩ Khởi My thể hiện cực chất trong LMHT khiến fan bất ngờ

Updated: Sep 3


Sau khi vắng mặt một thời gian, ca sĩ Khởi My trở lại bất ngờ với việc live stream chơi game trên Facebook Gaming. Ngày 22 tháng 7 vừa qua, fan của Khởi My đã không khỏi bất ngờ khi cô nàng ca sĩ cá tính này đã livestream trên Facebook Gaming với tư cách một Streamer nữ sau nhiều tháng ngày vắng mặt. Được biết quãng thời gian trước thì Khởi My đã từng chơi game với người chồng của cô là Kelvin Khánh ở các game như PUBG, Apex Legends… và giờ đây cô tiếp tục chơi Liên Minh Huyền Thoại.


Chia sẻ với fan rằng cô đã trở thành đối tác của Facebook Gaming và ngay trong buổi stream đầu tiên Khởi My đã chơi LMHT. Cô nàng chọn ngay vị tướng hợp với mình đó là Lux đi hỗ trợ và những gì thể hiện trong game đã khiến cho không ít fan phấn khích vì độ “ngây thơ” và “hổ báo” của mình. Ngoài ra cô còn thể hiện những ca khúc mà trước đây các fan chỉ có thể nghe trên internet hoặc ở các buổi biểu diễn, vừa xem thần tượng mình chơi game vừa được nghe hát quả là điều hết sức tuyệt vời.


Với khả năng stream trên Youtube trước đây của Khởi My thì lần hợp tác với Facebook Gaming này không quá khó khăn đối với cô, hơn nữa thì trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 thì đây cũng là cách để kiếm thêm thu nhập rất hợp lí. Hy vọng rằng với phong cách chơi game “ồn ào” của Khởi My sẽ giúp cô trở thành một Streamer Việt mới trong cộng đồng.

7 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666