Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nâng cấp đồ họa lên Unreal Engine 4

Updated: Sep 3

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã chính thức ra mắt với phiên bản nâng cấp đồ họa Unreal Engine 4 đỉnh cao, kết hợp mở rộng cốt truyện, tính năng game.


Kể từ khi ra mắt các phiên bản thế hệ đầu tiên vào năm 2010, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã trải qua lịch sử 10 năm phát triển. Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành một IP lớn và riêng về game sản phẩm được phát triển cho PC hiện nay được cho là thành công nhất của Wangyuan Shengtang – đơn vị phát hành game.


Mới đây, trong dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt, phiên bản Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã chính thức được nâng cấp lên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 đỉnh cao. Trong buổi livestream chia sẻ thông tin cập nhật vào ngày 11 tháng 07, Xue Ling, trưởng nhóm phát triển game, đã đích thân giới thiệu những điểm nổi bật của phiên bản chính nâng cấp sau 1 thập kỷ ra mắt này.

Để cụ thể hóa, hãng đã ra mắt một trailer phô diễn đồ họa trong game sau được tái tạo và nâng cấp với nền tảng Unreal Engine 4. Thực sự ‘khác bọt’! Người chơi sẽ phải ngỡ ngàng trước những khung cảnh được đổi mới, thay da đổi thịt bằng chất lượng màu sắc sinh động và độ nét mang đến cảm giác chân thực nhất. Đây là một nỗ lực đột phá đáng khen ngợi để game trở nên đẹp hơn trong mắt cộng đồng game thủ.


Một điều đáng nói nữa là ca sĩ nổi tiếng Châu Thâm sẽ tham gia đóng vai trò là đại diện hình ảnh cho phiên bản nâng cấp này của trò chơi. Anh sẽ hát bài hát chủ đề hàng năm của game – Đạn mạc cuồng hoan.


Vào ngày 16 tháng 07, 5 ngày sau buổi phát sóng trực tiếp lễ kỷ niệm, phiên bản nâng cấp đồ họa trò chơi này đã chính thức ra mắt. Nội dung trò chơi đa dạng và có sự mở rộng quy mô trải nghiệm chắc chắn là điều được cộng đồng người chơi mong mỏi từ lâu.
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666