Britney – Nằm ngủ cũng có hơn 9.000 người xem

Updated: Sep 3, 2020


Có những người chỉ làm những điều hết sức tự nhiên vẫn hút hàng ngàn người xem trên stream. Britney là một ví dụ.


Thời đại mạng xã hội phát triển. Nhiều thanh niên ra sức thể hiện mình trên Internet để gây sự chú ý. Nhưng không phải ai cũng thành công. Streamer nổi tiếng cần vẻ ngoài dễ nhìn, giọng nói đi vào lòng người, một số tài lẻ để hút fan và cả may mắn nữa.


Hồi cuối tuần rồi, sau khi thực hiện màn stream của mình, anh đã ngủ thiếp đi nhưng vẫn có hơn 9.000 người xem anh ngủ.


Anh chính là chàng mập dễ thương Britney. Cựu game thủ chuyên nghiệp StarCraft. Mặc dù sự nghiệp game thủ của anh không mấy thành công với đội CJ. Nhưng trong vai trò là một streamer, thì Britney đứng hàng top đầu.


Britney mở màn buổi stream bằng cuộc thi sắc đẹp online quen thuộc. Bài hát UEFA Champion League Anthem (nhạc hiệu cúp C1) cất lên trong lúc lựa chọn người chiến thắng từng cặp đấu. Làm cho không khí vô cùng hồi họp. Các fan liên tục chat lên để bình chọn hộ anh. Buổi stream náo nhiệt hẳn lên.


Bữa tiệc tối bắt đầu tầm 23:00 giờ Việt Nam (1:00 AM Hàn Quốc). Britney cùng hai người bạn diễn ăn một ít bánh Pizza và một số chất có chứa protein khác. Tiếp theo họ mở chương trình hát với nhau. Sau cùng là quây quần, ngồi uống thứ nước giải trí tên là Soju. Gần sáng, anh lăn quay ra ngủ lúc nào không hay.
7 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames