Bất chấp việc bị LPL 'củ hành' ở MSC, thuyền trưởng DragonX vẫn tự tin '80% LCK sẽ vô địch CKTG 2020

Đã cập nhật: 3 Th09 2020

Những người LCK vẫn tỏ ra rất tự tin vào việc khu vực của mình sẽ có được thành tích tốt tại CKTG 2020 này.


DragonX đang là một trong những đội tuyển sở hữu phong độ ấn tượng nhất tại giai đoạn mùa hè 2020 của LMHT chuyên nghiệp, khi họ có được 8 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận, tạm chiếm ngôi vị đầu bảng LPL Mùa Hè.


Thành tích đối đầu với các đội cạnh tranh ngôi vô địch của DRX cũng hết sức ấn tượng, khi họ đã đánh bại cả T1 và DAMWON trong những cuộc đụng độ trực tiếp. Mới đây, sau chiến thắng nhẹ nhàng trước Hanwha Life Esports, HLV của DragonX - cvMax đã có những chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, mà cụ thể là InvenGlobal về mục tiêu sắp tới của đội tuyển này.Bên cạnh một số nội dung nói về sự khác biệt giữa phong cách thi đấu của LCK và các khu vực khác, thuyền trưởng của DRX cũng tỏ ra rất tự tin về việc đội nhà sẽ giành được tấm vé tham dự CKTG 2020 và đặt mục tiêu vô địch giải đấu này.


PV: Anh có nói rằng mục tiêu của mình là vô địch thế giới. Trên thực tế thì anh chưa từng tham dự một giải đấu CKTG nào trước đây, nhưng anh có cho rằng điều này có thể xảy ra? Khả năng các đội LCK có thể giành được chức vô địch thế giới?


cvMax: Trừ khi chúng tôi giành được chiến thắng tại giải đấu mùa hè, nếu không thì chẳng nói trước được gì cả. Tôi chỉ đặt mục tiêu làm hết sức mình mà thôi. Một đội LCK có khả năng chiến thắng ư... 100%... 90%... Có thể là 90%, hoặc 80% khả năng điều đó sẽ xảy ra.Dự đoán này của cvMax được cho là có phần hơi tự tin, bởi trên thực tế, tại giải đấu giao hữu Mid-Season Cup diễn ra vừa qua, các đội tuyển LCK đã tỏ ra lép vế hoàn toàn trước các đại diện đến từ LPL, đó là còn chưa kể đến khu vực châu Âu cũng không phải dạng vừa, và công bằng mà nói, khả năng LCK có thể vô địch tại giải đấu năm nay là khá khó.


Dẫu vậy, bình luận của cvMax cũng là điều dễ hiểu, ngay cả khi bạn biết mục tiêu sắp tới có khó khăn đến mức nào, thì trên cương vị là HLV hay tuyển thủ, bạn cũng không thể tỏ ra nhụt chí được. như cvMax đã khẳng định, đây chỉ là dự đoán cá nhân, bản thân HLV này chỉ có thể đặt mục tiêu làm hết khả năng của mình, còn thực tế ra sao, chúng ta vẫn phải chờ đợi CKTG 2020 diễn ra thì mới biết được, liệu LCK có thực sự đủ khả năng lật đổ sự thống trị của LPL hay không.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.