Assassin’s Creed hàng xịn bối cảnh Trung Hoa đã được lên kế hoạch?

Updated: Sep 3


Một hé lộ mới từ bức phác họa bối cảnh cho Assassin’s Creed đang khiến các fan hy vọng một phần game cho Trung Quốc sẽ ra mắt trong những năm tới.


Có 2 bối cảnh của Assassin’s Creed mà các fan mong chờ, đó là Trung Quốc và Nhật Bản. Không phải tự dưng mà sau khi Ghost of Tsushima ra mắt người ta lại trêu rằng Ubisoft chắc đang rất tiếc vì nhiều năm trời không làm Assassin’s Creed bối cảnh Nhật Bản. Riêng Trung Hoa có vẻ hạ nhiệt hơn một chút do từng có một phần game nhỏ là Assassin’s Creed Chronicles China. Tuy nhiên các fan vẫn ước mơ một bản chính thức hoành tráng như Origin với Ai Cập hay Odyssey cùng Hy Lạp.


Mới đây, một người dùng trên reddit đã đào sâu vào một bản phác thảo của họa sĩ làm việc cho Ubisoft và đưa ra dự đoán của mình về một phiên bản game Assassin’s Creed lớn lấy bối cảnh Trung Quốc. Theo đó game thủ mang nickname nstav13 đã tìm ra 2 bức phác thảo của 2 họa sĩ khác nhau và khẳng định bức vẽ về Trung Quốc là một sản phẩm chính cho dự án game chứ không phải fanart. Lý do là nó được đặt tên tuân theo quy chuẩn đặt tên file của Ubisoft, bản Vahalla cũng được phát hiện với cùng kiểu đặt tên này (tên file là ragnarok theo tên mã dự án).


Assassin's Creed Valhalla có gì hot với phần gameplay mới được công bố?Những thông tin về gameplay của Assassin's Creed Valhalla hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ một trải nghiệm đáng nhớ về vùng đất Bắc Âu hoang sơ và thần bí.


Bức họa này tuy không có chi tiết nào xác nhận về Trung Quốc nhưng tòa thành bên trong hình mang đặc trưng kiến trúc không lẫn vào đâu được, nó không giống các pháo đài của Nhật và lại càng khó có nước nào dùng phong cách kiến trúc đặc trưng này. Bức họa được vẽ từ năm 2017 và theo thời gian trung bình 4 – 5 năm để làm một game Assassin’s Creed lớn của Ubisoft thì có thể dự đoán game sẽ dành cho thời điểm vào khoảng năm 2022.
Thậm chí nstav13 còn bạo gan dự đoán rằng bối cảnh sẽ diễn ra trong giai đoạn xảy ra cuộc chiến chống Mông Cổ là khoản thời gian thích hợp nhất. Vì nó kết nối nhiều câu chuyện từ các nhân vật liên quan của các phần khác như Altair, Qulan Gal hay Marco Polo. Theo dự đoán của game thủ này dựa trên các chi tiết thu thập được, chúng ta có thể có một Assassin’s Creed dựa trên đại dịch Black Death (cái chết đen) vào năm 2021 và 2022.


Những thông tin trên chỉ là suy đoán của người chơi và chưa được thừa nhận từ Ubisoft, tuy nhiên nó đến từ một fan lâu năm và có những tìm hiểu sâu về cơ chế hoạt động cũng như cách thức ra game của Ubisoft vì vậy có thể nói độ tin cậy sẽ không quá thấp. Dù sao hãy cứ cùng chờ xem mọi việc diễn biến ra sao!0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666