Art of War 3: The Real RTS – Game chiến thuật chiến tranh của Tencent ra mắt

Updated: Aug 5

Tựa game Art of War 3: The Real RTS sẽ được một studio của Tencent phát hành vào ngày 22/07 hứa hẹn mang đến nhiều thú vị.


Theo thông tin chúng tôi ghi nhân, Art of War 3: The Real RTS có tên gốc tiếng Trung là Toàn Cầu Hành Động, là một trò chơi chiến thuật thời gian thực được sản xuất bởi iDreamSky Technology Limited và do A.C.E Program (một đơn vị nằm trong Tencent) phát hành thị trường Trung Quốc. Trò chơi ấn định ngày Open Beta vào 22/07 trên các nền tảng di động Android, iOS.Tựa game Toàn Cầu Hành Động Mobile lấy bối cảnh chiến tranh thế giới, khi các quốc gia thi nhau chạy đua vũ trang, liên minh thành phe phái để tiêu diệt lẫn nhau nhằm phân chia lại thị trường thế giới. Người chơi trong game Toàn Cầu Hành Động Mobile sẽ vào vai người đứng đầu một thế lực và tiến hành nâng cấp sức mạnh để tham gia cuộc đấu tưởng như không có điểm dừng.
Game thủ sẽ tiến hành xây dựng căn cứ, thiết lập các trạm kiểm soát, phương tiện như xe tăng, tiêm kích cùng lực lượng tác chiến để vừa phòng thủ và tấn công đối phương. Tất nhiên bạn có thể liên kết cùng với đồng minh để có thêm hỗ trợ và giúp liên minh phát triển.Đây là trò chơi chiến đấu tổng hợp đòi hỏi người chơi phải bao quát toàn bộ diễn biến cuộc đấu và chăm chỉ xây dựng lực lượng cho bản thân. Game được sản xuất bởi Trung Quốc song mang màu sắc và bối cảnh phương Tây, lịch sử quân sự Thế chiến đậm nét, là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích dòng game RTS nói chung.


Bạn đừng quên vào ngày 22/07 này trò chơi sẽ được chính thức phát hành trên di động với nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng nhập.
5 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666