Apple ‘phản pháo’ Epic Games: ‘Sẽ không có ngoại lệ với một ai’

Updated: Sep 3

Cuộc chiến đối đầu giữa Apple và Epic Games (có sự tham gia của Google) nữa đang dần trở nên nóng bỏng. Các bên ‘ăn miếng trả miếng’ với nhau.


Apple đã phản hồi sau đơn kiện của Epic Games trong cuộc đụng độ đang diễn ra giữa hai công ty. Epic cáo buộc Apple đang đe dọa thu hồi quyền truy cập vào các công cụ dành cho nhà phát triển iOS và Mac bằng cách xóa khỏi Chương trình nhà phát triển Apple. Điều này dã vi phạm quy tắc mà họ đã từng làm với Fortnite Mobile.


App Store được thiết kế để trở thành một nơi an toàn và đáng tin cậy cho người dùng và là cơ hội kinh doanh cho tất cả các nhà phát triển. Epic là một trong những nhà phát triển thành công nhất trên App Store, phát triển thành một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, tiếp cận hàng triệu khách hàng iOS trên khắp thế giới.


Chúng tôi rất muốn giữ công ty như một phần của Chương trình nhà phát triển Apple và các ứng dụng của họ trên Store” – Apple cho hay. Vấn đề là Epic đã tự tạo ra là một sự xung đột có thể dễ dàng được khắc phục nếu họ gửi bản cập nhật ứng dụng của họ để tuân thủ các nguyên tắc mà họ đã đồng ý và áp dụng cho tất cả các nhà phát triển thì có lẽ mọi chuyện không đi quá xa. Phía thương hiệu “táo khuyết” còn đưa ra quan điểm: “Chúng tôi sẽ không có ngoại lệ với một ai, ngay cả cho Epic vì lợi ích kinh doanh của họ thay vì các nguyên tắc bảo vệ khách hàng của Apple“.Bản cập nhật Fortnite Mobile bất ngờ của Epic được thiết kế để tuân theo các nguyên tắc của cửa hàng ứng dụng yêu cầu các nhà phát triển sử dụng hệ thống thanh toán của chủ sở hữu nền tảng trong ứng dụng như V-bucks. Điều này khiến Apple và Google bị cắt giảm 30% doanh thu. Ngay lập tức, Apple và Google đã xóa Fortnite khỏi App Store và Play Store để đáp lại hành vi vi phạm của Epic, và Epic đã đáp trả bằng các vụ kiện hai công ty về động thái đó. Epic cũng đã đệ đơn lệnh sơ bộ yêu cầu tòa án ngăn chặn việc Apple cắt hãng khỏi chương trình nhà phát triển. Phía Apple khẳng định nếu Epic Games không thay đổi thì sau ngày 28/08 sẽ phải nhận “trái đắng”. Cuộc chiến Apple và Epic Games ngày càng cam go hơn!slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666