App Annie: Kỷ lục về ứng dụng di động nửa đầu năm 2020


Nửa đầu năm 2020, App Annie đã ghi nhận con số kỷ lục về ứng dụng di động bất chấp tình hình căng thẳng do dịch bệnh COVID-19 gây ra.


Công ty thông tin chi tiết về dữ liệu thị trường ứng dụng nửa đầu năm 2020 với con số vô cùng bất ngờ. Cụ thể, hãng có trụ sở tại California, App Annie, đã giới thiệu một báo cáo tập trung vào hành vi của người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua số lượt tải xuống trò chơi trên di động và chi tiêu của người tiêu dùng trong nửa đầu năm 2020. Đây có thể là một điều thú vị cho những ai vẫn phủ nhận việc download app di động có chiều hướng gia tăng.


Báo cáo không chỉ tập trung vào trò chơi trên di động mà còn phản ánh các khía cạnh khác phụ thuộc vào việc sử dụng smartphone của game thủ cũng như người dùng hiện nay. Báo cáo đề cập lượt tải trò chơi và ứng dụng dành cho thiết bị di động trên toàn thế giới đã vượt qua con số 64 tỷ trong nửa đầu năm 2020.


Trong số 64 tỷ lượt tải ứng dụng dành cho di động, lượt tải xuống trò chơi trên smartphone là con số khổng lồ với 41%. Con số bao gồm dữ liệu trên toàn thế giới từ iOS và Google Play. Chỉ số này tăng 10% nếu chúng ta so sánh vào nửa cuối năm 2019 và đó là một mức tăng trưởng rất lớn so với vài năm qua.


Đây là lý do tại sao không chỉ các game PC phổ biến mà các game mới cũng được phát hành cho game thủ di động. Các công ty trên toàn cầu đang ưu tiên các tính năng, đặc biệt là cho người dùng smartphone. Tuy nhiên, số lượt tải xuống trò chơi trên di động sẽ giảm nếu chúng ta so sánh cùng một dữ liệu từ tháng 04 năm 2020 đến tháng 06 năm 2020.


Báo cáo đề cập đến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong chi tiêu của người tiêu dùng là 9,6 tỷ đô la vào tháng 05 năm 2020. Chi tiêu của người chơi trên toàn thế giới vượt 50 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2020. Với mức tăng trưởng 10% so với nửa cuối năm 2019.


Dữ liệu cho thấy rằng thời kỳ mọi người chỉ sử dụng các ứng dụng miễn phí đã không còn nữa nhưng giờ đây sẵn sàng trả tiền. Các trò chơi di động thuộc thể loại bắn súng như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile, Fortnite Mobile là một trong những sản phẩm hưởng lợi lớn nhất từ ​​việc tăng lượt download game mobile trên toàn thế giới. Dữ liệu cũng cho thấy rằng người tiêu dùng đã dành hơn 1,6 nghìn tỷ giờ trong nửa đầu năm 2020 trên mobile.


Đối với các nhà phát triển, lượng người chơi tăng lên đồng nghĩa với việc tăng doanh thu và đối với các game thủ. Điều đó có nghĩa là họ có thể thấy các trò chơi PC phổ biến trên Android và iOS. Chỉ có thời gian mới cho biết mọi thứ diễn ra như thế nào và nửa đầu năm 2020 là một tiến đáng kể.


0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666