All Star Fight – Phiên bản mới phát triển từ The King of Fighters thử nghiệm


All Star Fight là trò chơi RPG chuẩn bị tiến hành thử nghiệm. Đây là sản phẩm phát triển từ game kinh điển The King of Fighters.


Điều đáng chú ý là All Star Fight sẽ do hãng ByteDance – cha đẻ TikTok – phát hành tại thị trường Trung Quốc. Đây là sản phẩm hợp tác giữa SNK và công ty khởi nghiệp tỷ đô của Trung Quốc. Trò chơi có tên nguyên bản là Toàn Minh Tinh Kích Đấu, thuộc thể loại RPG chiến đấu hành động.Tham gia trò chơi, bạn sẽ được nhập vai các nhân vật quen thuộc trong thế giới The King of Fighters nguyên bản. Những nhân vật võ sĩ quen thuộc, vốn để lại trong lòng game thủ nhiều ấn tượng được tái hiện một cách tươi mới và sinh động khi có những thiết kế mới mẻ.

Mỗi nhân vật All Star Fight Mobile sở hữu bộ kỹ năng riêng với sức mạnh chiến đấu đặc biệt. Bạn sẽ vận dụng những tuyệt chiêu để tấn công đối thủ hoặc với AI trong game. Người chơi còn có thể phối hợp cùng đồng đội, người cùng clan để chiến đấu hiệu quả hơn hoặc trong những chế độ cho phép tổ đội.

Game được thiết kế với đồ họa 2D, hình ảnh thể hiện sinh động cũng nhu âm thanh mô phỏng chân thực so với các bản đời đầu của KoF – SNK.


Theo thông tin mới nhất từ ngày 26/08 đến ngày 09/09, game sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc. Người chơi muốn tham gia cần đăng ký và trả lời bảng hỏi trước. Sau đó, ban quản trị game sẽ chọn ra những người may mắn và gửi thông báo đến từng người chơi.6 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666