4 thủ thuật hay nhất khi chiến đấu tầm xa giúp bạn trở thành tay súng thiện xạ trong Free Fire

Bạn đang không biết cách hạ gục kẻ thù từ rất xa một cách hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ thống kê chi tiết lại 4 mẹo hay nhất giúp bạn hạ gục được kẻ thù ở khoảng cách từ rất xa.

Cuộc giao tranh tầm xa là bài kiểm tra kỹ năng cuối cùng trong Free Fire . Đó là tất cả về việc ai có thể bắn chính xác hơn trong khi hầu như không nhìn thấy kẻ thù của bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 mẹo hay nhất mà bạn cần biết để thành thạo trong các trận đánh tầm xa.

1. Chọn vũ khí phù hợpKhông phải tất cả vũ khí đều giống nhau trong Free Fire. Mỗi loại vũ khí đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau. Đối với các cuộc giao tranh tầm xa, bạn sẽ muốn có ít nhất một AR thì M14 và M4A1 sẽ là tốt nhất ở đây. Súng bắn tỉa là lựa chọn tốt nhất cho các cuộc giao tranh tầm xa, đặc biệt là AWM.


2. Chọn đúng nhân vậtĐối với các cuộc chiến tầm xa, độ chính xác là yếu tố quan trọng nhất vì kẻ thù của bạn sẽ trông giống như một con kiến ​​trên điện thoại của bạn. Ai có thể bắn chính xác hơn sẽ chiến thắng cuộc chiến. Vì lý do đó, Laura sẽ là nhân vật tốt nhất cho một tay bắn tỉa vì kỹ năng của cô ấy sẽ tăng độ chính xác của bạn lên đáng kể.


3. Quickscope


Quickscope là một thuật ngữ rất phổ biến trong thế giới game FPS. Quickscope là hành động tiêu diệt nhanh bằng súng trường bắn tỉa ngay sau khi bật ống ngắm. Nhiều người có thể đã biết về điều này, nhưng nó sẽ khác một chút trong Free Fire. Đầu tiên, bạn cần có cài đặt Aim Precision ở Mặc định và đặt nút Fire ở bên trái màn hình.Bây giờ đây là cách bạn làm điều đó khi bạn nhìn thấy kẻ thù ở xa.


1.Nhắm vào đối thủ của bạn.

2.Bật ống ngắm bằng tay phải và bắn bằng tay trái.

3.Sau đó bật lại ống ngắm bắn tiếp. Lặp lại điều này cho đến khi đối thủ của bạn bị hạ.

Thủ thuật này sẽ cho phép bạn liên tục tấn công đối thủ nhưng bạn phải thực hiện các bước này thật nhanh theo đúng thứ tự. Bạn có thể luyện tập trong phòng Huấn luyện để thành thạo kỹ năng này.


4. Nâng cao tầm nhìn của bạnThủ thuật này sẽ giúp bạn dễ dàng bắn trúng những kẻ thù tầm xa. Khi bạn bắt đầu bắn vào kẻ thù, hãy nâng nhẹ nút Fire của bạn lên và viên đạn của bạn sẽ đi thẳng vào đầu chúng. Kết hợp kỹ thuật này với kỹ thuật ở trên và bạn sẽ sớm chơi như một game thủ chuyên nghiệp trong Free Fire.

slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666