3 Lý do khiến 7 viên ngọc rồng online ra mắt thành công và chào đón hơn 50.000 người

Updated: Sep 33 Lý do khiến 7 viên ngọc rồng online ra mắt thành công và chào đón hơn 50.000 người

Chào đón hơn 50.000 người chơi và những lý do “Bạn Nên Trải Nghiệm” 7 viên ngọc rồng Online.


Được chuyển thể 100% nội dung tựa phim, đồ họa nhân vật, nhiệm vụ tuân thủ, cũng như sứ mệnh đi tìm ngọc rồng thực hiện điều ước là điều ghi điểm đầu tiên đối với người chơi. Khi hòa mình vào game, người chơi sẽ cảm nhận thật sự chân thật như đặt chân vào thế giới địa cầu nhộn nhịp và cháy hết mình bằng việc chọn cho mình một chủng tộc: Saiyan, Namek, Android và tham gia đăng ký đánh “Võ Đài Học Đường” cực gây cấn. Mới vào game thôi, đã thấy như thế nào là hào hùng và máu lửa rồi đấy.

1/ Càng nhiều người chơi, Game càng mượt mà

Điểm gây ấn tượng với 50.000 người chơi là việc “Người chơi càng nhiều, Game càng chạy mượt mà”. Ngay từ 10:00 sáng khai mở game. Lượng người chơi đổ vào game cực đông, nhà phát hành phải mở 4 máy chủ để chào đón cũng như đáp ứng nhu cầu của người chơi. Lần đầu tiên, người chơi trải nghiệm cảm giác như thế nào là “game mượt mà, không giật lag” với mỗi máy chủ lượng người chơi đồng thời 1 thời điểm lên đến 3000 người.


2/ Tặng Full bộ Code Vip trị giá 2.000.000 VND

Không dừng lại ở đó, NPH MangaPlay mong muốn người chơi có thể trải nghiệm game một cách trọng vẹn và dễ dàng bằng việc: Giảm giá trị quy đổi từ KNB thành Vàng trong game rẻ hơn 3,4 lần so với phiên bản quốc tế, tặng quà ingame có giá trị hàng triệu đồng, hổ trợ thật nhiều Code vip cho người chơi tân thủ…


Với châm ngôn “Bạn cứ chơi, còn Code thì admin lo” phần nào cũng hổ trợ cho người chơi nông dân có thể cày và đua top một cách dễ dàng.


3/ Tặng đội hình tướng SSS siêu cấp trị giá 10 Củ

Ngoài hàng loạt VIP CODE, nhà phát hành MangaPlay thêm ưu ái cho tất cả người chơi bằng cách tặng miễn phí loạt tướng tuổi thơ yêu thích nhất như: Krillin, Piccolo, Santa tóc xù, quy lão tiên sinh.

Hàng loạt tướng mà người chơi tân thủ có thể nhận miễn phí


24 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666