120.000 người chơi cùng lúc, Fall Guys: Ultimate Knockout có gì hấp dẫn?

Updated: Sep 3


Nhờ sự hấp dẫn và hài hước, Fall Guys: Ultimate Knockout đã thu hút đến 120.000 người chơi cùng lúc trong ngày đầu ra mắt và có thể trở thành cơn sốt mới.


Fall Guys: Ultimate Knockout là tựa game theo dạng Battle Royale hài hước đã chính thức ra mắt hôm nay sau chuỗi ngày chờ đợi của người hâm mộ. Nhờ sự hấp dẫn cùng với những thông tin hé lộ từ năm ngoái khiến nhiều game thủ đón chờ để chơi thử sản phẩm từ thời khắc chính thức mở server.Và sự ngóng đợi của người hâm mộ đã không uổng phí khi có rất nhiều người say mê đã tham gia các màn chơi suốt cả ngày hôm nay trong không khí đầy vui nhộn. Đến cuối ngày, tài khoản Twitter chính thức của Fall Guys: Ultimate Knockout đã đưa ra số liệu cho thấy có thời điểm game đã đạt tới 120.000 người chơi cùng lúc (CCU), chỉ riêng trên Steam đã chiếm gần phân nửa khi có đến 56.000 người tham gia trải nghiệm.


Một số người chơi cho biết đã có lúc server game bị sập hoàn toàn vì có quá đông người đổ vào trải nghiệm và các Streamer cũng bắt đầu lao vào vì sự trỗi dậy nhanh chóng của nó. Với sự tham gia của những KOL này những video trải nghiệm Fall Guys: Ultimate Knockout đang bắt đầu xuất hiện trên những nền tảng stream như Youtube, Facebook, Twitch… Đây là con số đầy bất ngờ và hứa hẹn đối với một game indie như Fall Guys: Ultimate Knockout. Các dấu hiệu đều đang cho thấy đây là sản phẩm có triển vọng trở thành một cơn sốt mới với những nét mới lạ, hài hước tương tự như Getting Over It trước đây.Được giới thiệu từ E3 2019, game gây chú ý bởi cách chơi vượt chướng ngại vật kết hợp mô phỏng vật lý vui nhộn. Người chơi sẽ cùng với 60 đấu thủ khác vào vai một nhân vật hình hạt đậu nhiều màu lần lượt trải qua các màn chơi vượt chướng ngại vật được thiết kế kiểu game show Wipe Out nổi tiếng. Các vật cản sẽ làm khó bước tiến của người chơi đồng thời những người khác cũng có thể xô đẩy bạn rơi khỏi sàn đấu.


Game thủ Trung Quốc sẽ phải cung cấp toàn bộ thông tin của mình khi chơi điện tửVới chính sách mới của chính phủ Trung Quốc, game thủ nước này sẽ phải xác nhận tài khoản của mình bằng tên thật bất kể họ chơi game online hay offline.


Nhóm người tham gia sẽ trải qua nhiều màn chơi khác nhau và loại dần những người rơi lại phía sau cho đến khi còn một người duy nhất vượt qua thử thách. Game có 2 chế độ chơi là cá nhân và đồng đội, vì thế sẽ có 2 kiểu quậy trong game là một mình chống cả thế gian hoặc cả nhóm cùng nhau phá rối các nhóm khác hay quay lại… bóp đồng đội.Nếu Wipe Out chỉ là thử thách cá nhân thì sự vui nhộn của Fall Guys: Ultimate Knockout chính là cho tất cả cùng chen lấn lên một lúc. Cảnh xô đẩy, người lăn như dưa, rơi rụng như lá mùa thu khỏi sân đấu vô cùng hài hước. Chính kiểu chơi mới lạ, phi bạo lực này là đặc điểm tuyệt vời nhất giúp Fall Guys: Ultimate Knockout chinh phục được rất nhiều game thủ. Fall Guys: Ultimate Knockout hiện đang được phát hành trên PC và PS4, đặc biệt nó đang nằm trong danh sách game miễn phí tháng 8 cho những ai sở hữu PS Plus. Có thể nói đây lại là một điểm nổi bật giúp càng nhiều người có thể tiếp cận game hơn nữa.slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666