ĐTCL Mùa 4 chủ đề ‘Định Mệnh’ được hé lộ ra mắt phiên bản 10.19

Updated: Sep 3


ĐTCL Mùa 4 chủ đề Định Mệnh sẽ chính thức ra mắt vào phiên bản 10.19 của LMHT, hé lộ 4 hệ tộc đầu tiên và những vị tướng sắp được ra mắt.Sau khoảng thời gian “khám phá” tại ĐTCL Mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà, có lẽ đã đến lúc game thủ chuẩn bị nói lời “chia tay” với mùa giải này và bước sang một mùa giải mới với nhiều điều hấp dẫn hơn đang chờ đón. Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố về sự xuất hiện của ĐTCL Mùa 4 với chủ đề Định Mệnh, dự kiến ra mắt vào phiên bản 10.19 sắp tới.


Theo thông tin được chia sẻ trên Twitter của Teamfight Tactics, đội ngũ Rioters đã sẵn sàng cho sự thay đổi lớn lần thứ 4 “đứa con cưng” của họ. Sau khi được ra mắt phiên bản Mobile, lượng người chơi ĐTCL đã tăng một cách đáng kể giúp họ quyết định quan tâm đến tựa game này nhiều hơn, và chủ đề Định Mệnh lần này chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ, thú vị chưa từng có của những mùa giải trước.


Hiện tại 4 hệ tộc mới trong ĐTCL Mùa 4 đã được hé lộ bao gồm Dragons, Magic, Spirits và Storms, những hệ tộc tiếp theo sẽ được Riot hé lộ thêm trong thời gian tới. Về cơ chế hoạt động thì ĐTCL vẫn giữ nguyên như phiên bản cũ nhưng sẽ có một vài nâng cấp nhỏ để đảm bảo nâng cao trải nghiệm cho game thủ, đặc biệt với chủ đề mới sẽ mang đến những linh thú Rồng vô cùng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm người hâm mộ thích thú.


Về danh sách tướng, trước đây đã từng chia sẻ thông tin những vị tướng có khả năng xuất hiện lần đầu tiên tại ĐTCL tướng sở hữu nhóm trang phục này sẽ được ra mắt tại ĐTCL Mùa 4.


Hiện tại ĐTCL Mùa 4 Định Mệnh được dự kiến ra mắt vào phiên bản 10.19, cụ thể là trong khoảng thời gian cuối tháng 9 năm nay. Đây cũng là thời điểm vòng khởi động CKTG 2020 diễn ra nên có thể sẽ là một bản cập nhập LMHT lớn đến từ Riot Games. Thông tin về ĐTCL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.
1 view
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666