Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp chơi đội hình Phi Công hỗn hợp siêu mạnh trong meta 10.15

Updated: Sep 3

Khi có Siêu Chiến Giáp Garen trên bàn, khả năng xoay bài của bạn là rất tiềm năng vì dàn chủ lực dùng đồ gì cũng mạnh.


Tại Đấu Trường Chân Lý bản 10.15 thì Phi Công là một trong những đội hình trở lại khá mạnh mẽ trong meta, sở hữu dàn carry khá đa dạng từ Mật Thám tới Phù Thủy hay Bộc Phá đều ổn. Vậy cho nên các kỳ thủ tìm hiểu một chút về bí kíp chơi đội hình này chắc chắn là rất có ích.

Sau đây là hướng dẫn chơi đội hình Phi Công của thatsPRIMAL:


Đầu tiên, về thời điểm thích hợp nhất để chơi đội hình này là khi bạn có cho mình Giáp Vải hoặc Nước Mắt ở giai đoạn đầu trận. Với những trang bị này, các bạn có thể ghép thẳng những món trang bị trấn phái dành cho cho Garen, dùng tạm ở một vị tướng nào đó mạnh mẽ như Illaoi, Poppy,... ở đầu trận. Bởi vào lúc này, khi lên được 2 sao thì những trang bị như Giáp Gai, Nỏ Sét có sát thương cực kỳ lớn, nếu kết hợp với nội tại phù hợp như Cỗ Máy Chiến Đấu của Illaoi thì còn mạnh mẽ hơn nữa.


Còn phần Nước Mắt, các bạn có thể ghép Bùa Xanh hoặc Ngọn Giáo Shojin và dùng Ahri, Ziggs hay Cassiopeia làm tướng giữ đồ tạm thời cho carry chính là Viktor. Rumble cũng có thể sử dụng sớm ngay cả khi không có Annie và Fizz vì vị tướng này có sát thương rất lớn, có cả kích hoạt Bộc Phá và hiệu ứng Vết Thương Sâu rất mạnh mẽ.Về chiến thuật roll, tại round 4-1 nếu bạn có trên 70 máu, bạn có thể lên cấp 8 và roll lấy cho mình Viktor 2 sao.Đội hình hoàn thiện ở cấp 8 với rất nhiều kích hoạt mạnh mẽ như Phi Công, Bộc Phá, Hắc Tinh, Mặt Thám, Bí Ẩn và Phù Thủy. Và vì Viktor là nguồn sát thương diện rộng lớn nhất nên các bạn cần sắp xếp vị trí phù hợp để tránh Mật Thám, tránh Áo Choàng Tĩnh Lặng hoặc Phong Kiếm.


Ngoài ra, bên cạnh Viktor thì Shaco cũng là carry chính trong đội hình này, vậy nên bạn có thể tích tiền lên cấp 9 khi có cho mình Shaco, Viktor và dàn Phi Công 2 sao. Tại cấp độ 9, các bạn sẽ thêm Aurelion Sol, có thể cân nhắc và thay đổi những vị tướng mạnh hơn như Gangplank thế chỗ Ziggs, Karma thay bằng Lulu 2 sao, Shaco thay bằng Ekko 2 sao.

Đội hình cơ bản tại cấp 9, nếu có Mật Thám Talon bạn có thể đưa nó cho Gangplank, thay Aurelion Sol bằng Shaco để kích hoạt 4 Mật Thám, tấn công thẳng vào tuyến sau của team địch.


Điểm mạnh của đội hình này là nó rất linh hoạt trong việc sử dụng dàn carry phía sau, dạng sát thương và carry khác biệt nên đồ phép hay vật lý cũng đều sử dụng được.Còn nhược điểm, đội hình này có hơi phụ thuộc vào Fizz – nếu không có Fizz thì sẽ không thể có Siêu Chiến Giáp Garen. Nguồn sát thương diện rộng lớn nhất là Viktor thì cần có trang bị từ Nước Mắt để dùng kỹ năng liên tục. Sau cùng, đội hình này yếu khi đối đầu với các trang bị như Diệt Khổng Lồ (Garen nhiều máu nên chịu rất nhiều sát thương chuẩn), Áo Choàng Tĩnh Lặng và Phong Kiếm.1 view
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666