Áp dụng combo quảng cáo "ghế gaming + gái xinh", nhà sản xuất ghế bất ngờ bội thu

Updated: Sep 3

Nhiều người thậm chí còn inbox hỏi mua ghế chơi game có được tặng kèm gái xinh luôn không.

Theo thời gian, giờ đây sự quan tâm của giới game thủ về dàn thiết bị của mình đã chẳng dừng lại ở những món đồ đơn giản như PC, phím chuột mà ngay cả ghế gaming cũng đã dần trở thành một trong những lựa chọn được quan tâm. Cũng dễ hiểu thôi, vì ai chẳng muốn được cảm thấy thoải mái nhất trong quãng thời gian combat, chinh chiến game chứ.


Mặc dù phải thừa nhận rằng những chiêc ghế gaming có giá cũng không rẻ, nhưng bù lại tuổi đời của chúng lại khá dài. Và mới đây, một chiếc ghế gaming vừa khiến cho cộng đồng game thủ phải "thèm nhỏ dãi". Chẳng phải vì chất lượng, giá thành hay sự độc đáo nào, mà chỉ đơn giản là do cách thức quảng cáo siêu nóng bỏng.


Cụ thể, thay vì đưa ra những tính năng, ưu điểm, hãng sản xuất đã rất khôn khéo khi chỉ đơn giản là tìm tới Iori Moe - một cô nàng hot girl, cosplayer có tiếng tại Nhật Bản để nhờ làm gương mặt đại diện. Và càng bất ngờ hơn khi phương thức "ghế gaming + gái xinh" đã mang lại thành công ngoài mong đợi, khi mà số lượng ghế bán ra khiến cho ngay cả các nhà sản xuất cũng phải bất ngờ.

Dành cho những ai chưa biết thì Iori Moe là một trong những nữ cosplayer rất được cộng đồng game thủ quan tâm, khi chẳng những là một người chơi "nghiện" game như chính bản thân thừa nhận, cô nàng còn thường xuyên mang tới những shoot hình nóng bỏng khi hóa thân thành các nhân vật game, anime và cả manga của mình. Thậm chí, tên tuổi của cô nàng còn được biết tới ở nhiều nước châu Á, cũng như được mệnh danh là nàng hot girl "nhìn là muốn yêu".74 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666